10 sự cố xấu hổ khi đang “yêu”

Trong khi cả hai đang say mê với nụ hôn ngọt ngào, đúng lúc đó, bạn đột nhiên phát ra tiếng ợ hơi thật to. Việc này không chỉ làm bạn một chút bối rối, đôi khi nó còn khiến cả hai trở nên lúng túng.

Không thể phủ nhận việc gần gũi cũng như quan hệ tình dục lành mạnh và thăng hoa sẽ giúp con người thêm hưng phấn, tràn đầy sức sống. Tuy nhiên, không phải lúc nào chuyện yêu cũng diễn ra suôn sẻ, đôi khi có những khoảnh khắc khó đỡ khiến bạn xấu hổ và cả hai mất hứng. Tuy nhiên, không phải lúc nào chuyện yêu cũng diễn ra suôn sẻ, đôi khi có những khoảnh khắc khó đỡ khiến bạn xấu hổ và cả hai mất hứng.

1. Vật thể lạ trong miệng

Bạn sẽ cảm thấy khó chịu khi “nhận” được một ít… rau hay bột bánh từ miệng của anh ấy, và chàng có khi cũng chẳng dễ chịu gì hơn. Sự biểu lộ trên khuôn mặt hoặc việc anh ấy đưa tay vào miệng để đưa “vật thể” đó ra ngoài sẽ làm không khí yêu ngượng ngùng.

Khắc phục: Tốt nhất, hai bạn nên kiểm tra răng hoặc đánh răng sạch trước khi sà vào lòng nhau. Nếu thật sự không còn thời gian làm việc đó, hày dùng lưỡi đảo một vòng trong khoang miệng để lấy bớt những phần thức ăn vô tình bám lại.

yeu312 10 sự cố xấu hổ khi đang yêu

2. Ợ hơi

Trong khi cả hai đang say mê với nụ hôn ngọt ngào, đúng lúc đó, bạn đột nhiên phát ra tiếng ợ hơi thật to. Việc này không chỉ làm bạn một chút bối rối, đôi khi nó còn khiến cả hai trở nên lúng túng. Cấp độ xấu hổ sẽ tăng lên nếu sự cố ợ hơi đó còn đi kèm với mùi khó chịu từ dạ dày.

Khắc phục: Khéo léo khi chuẩn bị có nguy cơ ợ, bạn hãy đẩy nhẹ nụ hôn của anh ấy qua tai, hoặc bạn cũng có thể chủ động thay đổi vị trí nụ hôn.

3. “Xì hơi”

Bạn đừng vội cười hay bảo “làm gì có chuyện đó”. Bởi nhiều cô nàng khi lâm trận vì quá căng thẳng hoặc do không kiềm chế được lượng hơi dồn ứ trong bụng đã tạo nên những khoảnh khắc “cứng người” như thế. Nhưng “tiếng kêu” không phải thứ đáng sợ nhất mà là mùi và hậu quả từ chúng.

Khắc phục: Khi đã thành tiếng và có mùi, rõ là bạn không thể làm gì để thay đổi, việc nên làm là xoa dịu tình huống bằng nụ cười tươi rồi bảo: “Tối nay em đã ăn gì thế nhỉ!”. Hy vọng anh ấy sẽ cười cùng với bạn.

4. Âm thanh lạ và xịt khí từ “bé”

Có thể việc xì hơi trong khi hai bạn đang bắt đầu cuộc “yêu” khiến cho đôi bên trở nên bối rối, xấu hổ nhưng sẽ càng lúng túng hơn nếu như xảy ra hiện tượng xịt khí từ âm đạo và phát ra tiếng khi hai bạn đang ở cao trào.

Khắc phục: Vấn đề này xảy ra thường là do tư thế yêu, khi lưng bạn được anh ấy đẩy lên cao hoặc quan hệ từ phía sau mà lưng và phần đầu cúi thấp. Nếu được, bạn hãy thay đổi tư thế hoặc nâng cao người, uốn hơi cong lưng để tiết chế âm thanh.

5. Gọi tên sai người

Thông thường, điều này ít xảy ra với phụ nữ, nhưng đừng vì thế mà chủ quan, bởi nếu có việc đó chắc chắn nó sẽ khiến cho chàng mất hứng, còn bạn thì vô cùng khó xử. Trong lúc phấn khích, có thể bạn sẽ khẽ kêu lên tên anh chàng bạn trai cũ hoặc tên một ai đó mà bạn đang nghĩ đến. Sự cố này sẽ hoàn toàn phá hỏng tâm trạng và hứng thú của anh ấy trong khi “yêu” bạn. Thậm chí nó còn có thể là nguyên nhân gây nên mối nghi ngờ, rạn nứt tình cảm của 2 người sau này.

Khắc phục: Tốt nhất bạn nên dùng từ “anh” để hạn chế “thiệt hại”.

6. Có nhu cầu đi vệ sinh

Đôi khi, việc quan hệ tình dục khiến cho cơ thể bạn bị dồn ứ lượng nước tiểu và bạn muốn ngay lập tức được giải quyết. Việc tiểu tiện là chuyện sinh hoạt bình thường của bất kể ai và có thể hoàn toàn thoải mái đi vào nhà vệ sinh nếu “chuyện yêu” của bạn đã kết thúc. Nhưng nếu bạn cần phải giải quyết trong lúc bạn đang “hành sự” thì đúng là tiến thoái lưỡng nan.

Khắc phục: Trước khi gần anh ấy, bạn nên giải quyết nhu cầu, hạn chế dùng các loại nước lợi tiểu hoặc đá lạnh trước đó. Ngoài ra, nhiệt độ trong phòng cũng ảnh hưởng đến việc bạn thường xuyên đi vệ sinh, thế nên căn chỉnh độ lạnh vừa phải, trong thời gian “yêu” nóng một chút cũng không phải là vấn đề.

7. Quên dọn “cỏ”

Đừng nói là chạm vào, chỉ nhìn cũng đã khiến anh ấy thất vọng. Hơn nữa, đó là khu vực giúp bạn thăng hoa nhiều hơn.

Khắc phục: Nên làm sạch trước khi gặp anh ấy, lau sạch và đừng nên sử dụng các loại dầu lăn nách cho lúc này. Một ít nước tắm thơm là đủ thuyết phục.

8. Mùi hôi từ những khu vực nguy hiểm

Mùi mồ hôi cơ thể của anh ấy khi yêu là điều có thể chấp nhận, vì nó khơi dậy sự đam mê từ thính giác nữ giới. Tuy nhiên điều ngược lại không phải lúc nào cũng giúp bạn quyến rũ đối phương, nhất là ở những khu vực nhạy cảm. Bạn đừng gợi trí tò mò của anh ấy bằng cách bắt anh ta đoán được mùi đó là gì, hoặc bạn đã làm gì trước khi lên giường.

Khắc phục: Nếu muốn một đêm đầy quyến rũ, bạn có thể ngâm mình trong sữa hoặc tắm với dầu thơm.

9. Chiếc quần làm bạn xấu hổ

Đây là việc hoàn toàn có thể kiểm soát trước đó, thậm chí bạn còn trở nên thu hút nhờ nó. Một chiếc nội y bị rách vì sử dụng quá lâu sẽ tạo cảm giác khác với một lỗ thủng mà bạn cố ý tạo thành.

Khắc phục: Kiểm tra hình thức của mình từ trong ra ngoài trước khi vào cuộc là cách bạn giữ hình ảnh luôn đẹp trong mắt anh ấy mọi lúc.

10. Người khác bất chợt vào phòng bạn

Trong cao trào, vì mải thể hiện tình cảm với anh ấy, bạn quên khóa cửa và khi đó một người thân thiết trong gia đình bạn bất chợt đi vào. Điều này chắc chắn là việc khiến bạn rất xấu hổ.

Khắc phục: Cho dù say đắm nhau thế nào, bạn tuyệt đối không nên quên đi không gian và thời gian xung quanh mình. Hãy chắc chắn mọi thứ đã được khóa chặt từ bên trong.

Theo Giadinh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *