5 loại cá tính trong tình dục

“Nếu muốn biết ai đó là người như thế nào trong “chuyện ấy”, hãy xem xét cách họ làm vệ sinh nhà cửa”.

Một nghiên cứu của nhà tâm lý học Donna Dawson đã một lần nữa chứng minh vấn đề sạch sẽ có trực tiếp liên quan đến tình dục của bạn. Bà Donna Dawson cho biết: “Nếu muốn biết ai đó là người như thế nào trong “chuyện ấy”, hãy xem xét cách họ làm vệ sinh nhà cửa”.

Theo bà Donna thì một hoạt động mà một người thể hiện, bằng cách nào đó, cũng có thể bộc lộ một cái nhìn sâu sắc cá tính của bạn, hoặc của bạn tình. Nghiên cứu của bà Donna đã tiết lộ năm loại cá tính.

Công tử

Những người trong nhóm này được xem là những người khá vội vàng trong vấn đề vệ sinh dọn dẹp nhà cửa và vẫn để những vết bẩn vương lại đâu đó. Họ cho thấy mình là một người thiếu kiên nhẫn, đầy tham vọng và muốn nhanh chóng ở mọi việc. Điều này cũng đúng luôn với hiệu suất hoạt động của họ ở trên giường.

yeu8 5 loại cá tính trong tình dục

Người có phương pháp, ngăn nắp

Những người như vậy rất cá biệt trong những gì họ làm. Họ sẽ không làm giảm bớt thời gian cho vấn đề vệ sinh, thay vào đó cố gắng cho kết quả tốt hơn dù phải cần nhiều thời gian hơn. Những người như vậy là đáng tin cậy và là người thận trọng và thích mọi việc diễn ra từ tốn trong “chuyện ấy”.

Người cật lực

Những người có đặc điểm tính cách này xem việc đi hút bụi một cái nhà như là một phương thuốc thần kì để giải tỏa căng thẳng. Họ có xu hướng làm việc tích cực chu đáo và tận tâm. Do vậy, họ cũng luôn luôn đam mê với việc làm hài lòng người bạn tình của họ.

Người mộng mị

Như cái tên đã cho thấy, những người dạng này là những người mơ mộng và thường mất tập trung trong việc làm vệ sinh dọn dẹp. Họ thích được trú ngụ trong thế giới riêng của họ. Họ có xu hướng mộng mơ và chỉ quan tâm đến mình, và trên giường có thể họ sẽ bộc lộ vẻ xa cách, lạnh lùng.

Người biểu tình

Họ ghét những việc như hút bụi chẳng hạn và nếu bị buộc phải làm thì sẽ làm với sự không hài lòng. Họ cố tình không làm tốt và do vậy, nói đến vấn đề tình dục, họ là những người đôi khi ích kỷ và thích để bạn tình của mình đảm nhiệm hầu hết “công việc”, còn mình không cần phải ra sức làm gì.

Theo Danong

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *