5 Thói quen xấu nên bỏ khi “yêu”

Có những thứ bạn chỉ đơn giản coi là thói quen, nhưng về lâu dài sẽ khiến cho chàng giảm nhiệt yêu đương và dần mất hứng với chuyện chăn gối.

Tắt điện tối om

Trừ khi bạn dối chàng về… giới tính, chẳng có gì phải giấu diếm khi “yêu”. Hãy để chàng ngắm nhìn bạn, cảm nhận cơ thể bạn. Một người đàn ông yêu bạn chắc chắn sẽ muốn được nhìn vào mắt bạn mọi lúc. Nếu bạn cảm thấy không tự tin khi bật điện sáng, hãy dùng bóng đèn ngủ ánh vàng, đỏ, hoặc dùng nến. Ánh sáng vàng sẽ làm mờ đi các khuyết điểm khiến da dẻ bạn mịn màng hơn và dáng hình hấp dẫn hơn.

Không chịu nói ra mình thích cái gì, ghét cái gì

Chàng đưa bạn đi ăn tối. Chàng gọi món bạn không thích, bạn vẫn ăn và không ý kiến gì. Lần tới, chàng lại gọi cùng món ấy, bạn lặp lại tương tự. Rút cục sau vài lần, chàng tưởng rằng bạn có cùng sở thích ăn uống với mình, còn bạn bắt đầu từ chối khi chàng mời đi ăn tối.

Chuyện tương tự xảy ra khi “yêu”. Nếu bạn ngại không nói ra hay ít nhất phát tín hiệu bạn thích hay không thích cái gì, thậm chí còn vờ “lên đỉnh”, bạn sẽ chẳng bao giờ được thỏa mãn trên giường. Mỗi người có gu “yêu” riêng nên bạn sẽ chẳng thể trách do chàng không đủ tinh tế.

yeu84 5 Thói quen xấu nên bỏ khi “yêu”

Vặn vẹo lung tung khi được chàng khen ngợi ngoại hình

Những lời khen của đàn ông về ngoại hình gợi cảm sẽ khiến phụ nữ cảm thấy hãnh diện, tự tin hơn trên giường, từ đó giúp cải thiện chuyện chăn gối. Tuy nhiên, đừng bao giờ vặn vẹo lung tung khi chàng dành cho bạn những lời có cánh khiến chàng mất hứng, chẳng hạn như “Nhìn bụng em này, đẹp gì mà đẹp”, “tóc khô xơ hết rồi”, “dạo này em béo lên mấy cân đấy”… Nói như thế chẳng khác nào bạn chê chàng không thành thật, hoặc thiếu gu thẩm mỹ trầm trọng.

Ngại đổi mới cách thức, tư tế “yêu”

Hãy thử làm mới “chuyện ấy” và khám phá những cảm xúc mà có thể bạn chưa từng trải nghiệm bằng cách gợi ý chàng “yêu” bạn bằng tay hay bằng miệng. Tương tự đối với tư thế “yêu”. Việc thay đổi các tư thế khác nhau sẽ tăng thêm gia vị cho chuyện chăn gối, để bạn không dần biến “chuyện ấy” thành một thói quen tự động và nhàm chán.

Không có trách nhiệm 100% với chuyện tránh thai

Đây là vấn đề nói dễ hơn làm. Rất nhiều cặp đôi, nhất là những đôi không làm “chuyện ấy” thường xuyên nên không dùng biện pháp tránh thai hàng ngày, có xu hướng thử cảm giác thực và kết hợp với những biện pháp tránh thai không đáng tin cậy như xuất tinh ngoài, tính ngày an toàn… Hãy nhớ, mang thai là chuyện hệ trọng, liên quan tới sức khỏe, thậm chí tính mạng. Bạn đừng vì một vài phút vui mà liều mình.

Theo Dep

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *