6 loại cây cảnh giúp thanh lọc không khí trong nhà tốt nhất

Không chỉ có tác dụng trang trí nhà cửa, những loại cây cảnh như lan ý Mỹ, cây sung cao su, dương xỉ… còn có thể giúp bạn loại bỏ những chất độc hại, thanh lọc bầu không khí trong nhà.

c1 3647
Cây Lan ý Mỹ giúp thanh lọc những chất độc hại như benzen, formaldehyde, tri-chloroethylene, toluen, xylene và khí ammonia trong nhà. Bạn nên đặt cây này trong phòng tắm để loại bỏ các loại nấm mốc có hại cho sức khỏe.
c2 ca56
Cây lưỡi hổ giúp loại bỏ nhiều chất gây ô nhiễm trong không khí như formaldehyde, benzen, toluen và xylene. Đặc biệt, bạn có thể đun lá cây này để làm thuốc giảm đau. Tuy nhiên, bạn tuyệt đối tránh ăn lá cây lưỡi hổ.
c3 2d29
Cây ráy là một trong những loại cây cảnh dễ trồng, có khả năng loại bỏ các chất độc hại trong đồ da, keo hồ và làm sạch không khí.
c4 d90f
Để loại bỏ các loại động, thực vật ký sinh và thanh lọc chất độc trong không khí, bạn nên trồng cây sung cao su trong nhà.
c5 6639
Cây dương xỉ Mỹ giúp bạn loại bỏ các chất gây ô nhiễm không khí, gây khó thở, đau đầu. Đồng thời, loại cây này cũng góp phần làm tăng độ ẩm trong phòng, nhất là vào mùa hanh khô.
c6 e690
Một trong những loại cây cảnh thanh lọc không khí tốt nhất là cây cau cảnh.

Theo Ngôi sao

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *