Bí quyết cải thiện chuyện “yêu” khi bị hen suyễn

Giống như nhiều căn bệnh mãn tính khác, hen suyễn cũng có thể gây ra những trở ngại đối với chuyện phòng the. Người bị hen suyễn khó có được một đời sống tình dục mỹ mãn vì những triệu chứng khó chịu của căn bệnh như khò khè, ho, thở dốc hay đau thắt ngực… luôn xuất hiện trong các cuộc “giao ban”.

Hoạt động tình dục bao gồm sự kết hợp giữa những chuyển động của cơ thể và các động tác hít thở. Đây lại là những yếu tố có thể châm ngòi cho sự bộc phát các cơn hen suyễn. Trạng thái hưng phấn về tinh thần nếu không được kiểm soát cũng có thể làm cho các triệu chứng của bệnh trở nên nặng nề hơn.

Bí quyết cải thiện chuyện “yêu” khi bị hen suyễn

1. Dụng thế chứ không dụng sức

Những tư thế “yêu” ít gây áp lực lên vùng ngực là lựa chọn lý tưởng cho người bị hen, suyễn. Bạn nên thay đổi nhiều tư thế khác nhau trong suốt cuộc “giao ban” để phòng tránh sự tấn công của cơn hen, suyễn. Nên thử những tư thế đơn giản nhưng cho phép sự xâm nhập sâu để quá trình “giao ban” diễn ra thuận lợi và không làm bạn mất quá nhiều sức.

2. Tập trung nhiều hơn vào những kỹ thuật kích thích ham muốn

Thay vì chú trọng nhiều vào quá trình “tác chiến” của “cậu bé”, bạn nên tìm hiểu và thực hành thêm các kỹ thuật giúp kích thích ham muốn cho đối tác. Một khi đã tạo được khoái cảm và giúp bạn tình có được trạng thái hưng phấn tốt nhất, quá trình xâm nhập sẽ đạt được kết quả cao mà không gây mất sức cho cả hai.

yeu49 Bí quyết cải thiện chuyện “yêu” khi bị hen suyễn

3. Thay đổi giờ “yêu”

Hãy thử “giao ban” ngược với những thời điểm thông thường. Buổi sáng hơi muộn hoặc buổi chiều sớm là những lúc mà hai lá phổi của bạn đạt được trạng thái hoạt động tốt nhất. Do đó, nguy cơ lên cơn hen, suyễn cũng sẽ giảm đi.

4. Từ bỏ những thói quen có hại

Cần tránh hút thuốc lá hay uống loại có chứa chất cồn trước lúc “lâm trận”. Đây đều là những thứ có khả năng gây hại cho sức khỏe, đặc biệt là đối với những người có cơ địa nhạy cảm dễ bị dị ứng như những người bị hen suyễn.

5. Uống thuốc đúng giờ

Bạn cần tuân thủ nghiêm chỉnh những hướng dẫn điều trị của bác sĩ về liều lượng và thời gian uống thuốc. Điều này không chỉ có ý nghĩa quan trọng trong việc kiểm soát bệnh, mà còn bạn giúp duy trì đời sống tình dục khỏe mạnh như mong muốn.

Làm thế nào để kiểm soát được tình trạng hen suyễn?

Nếu đời sống gối chăn đang gặp trở ngại do bệnh hen suyễn gây ra, bạn cần trao đổi với bác sĩ điều trị bệnh. Thông thường, bạn sẽ được kê đơn sử dụng những loại thuốc trị hen suyễn có tác dụng giúp làm thư giãn các cơ trong đường hô hấp để bạn dễ thở hơn. Tuy nhiên, cần tham khảo ý kiến bác sĩ thật kỹ vì việc sử dụng quá liều có thể gây ra những tác dụng phụ nguy hiểm. Ngoài ra, cần thay ga trải giường và áo gối thường xuyên để hạn chế những yếu tố gây dị ứng như bụi, chất bẩn…

Theo suckhoedoisong

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *