Bí quyết làm mới phòng khách đơn giản, ai cũng áp dụng được

22/02/2018 11:37

Để chào đón những vị khách đến chơi nhà trong những ngày đầu năm, bạn cũng cần làm mới phòng khách nhà mình với những mẹo đơn giản dưới đây.

làm mới phòng khách
Mang các yếu tố thiên nhiên vào phòng khách với cách trang trí nhẹ nhàng. Bạn có thể lựa chọn các gam màu pastel mềm mại và tự nhiên hơn như màu vàng nhạt, màu xanh dương nhạt… đồng thời sử dụng thêm các chất liệu gỗ để tạo cảm giác ấm áp và thoải mái hơn.
cách làm mới phòng khách
Nếu không sử dụng điều hòa trung tâm, bạn có thể sẽ gặp khó khăn với việc lắp đặt điều hòa cho phòng khách. Làm thế nào để lắp đặt điều hòa mà không làm ảnh hưởng tới vẻ đẹp của căn phòng. Hơn nữa, việc thiết kế cửa sổ quá lớn sẽ ảnh hưởng đến việc bố trí nội thất trong phòng. Giải pháp được đưa ra là hãy thiết kế những ô cửa sổ nhỏ hơn.
bí quyết làm mới phòng khách
Nội thất góc cạnh tiềm ẩn nguy cơ gây nguy hiểm cho trẻ nhỏ và còn làm ảnh hưởng tới yếu tố thẩm mỹ của phòng khách. Do vậy, hãy lựa chọn những món đồ nội thất có thiết kế nhiều đường cong vừa đảm bảo an toàn, vừa tạo ra nét mềm mại cho không gian.
mẹo làm mới phòng khách
Nếu phòng khách nhỏ nhà bạn có một chiếc tivi thì mọi sự chú ý sẽ dồn vào khu vực này. Điều này ảnh hưởng tới sự kết nối giữa các thành viên trong nhà với nhau. Giải pháp đặt ra là di chuyển tivi ra khỏi phòng khách hoặc thiết kế một chiếc tủ cho tivi.
kinh nghiệm làm mới phòng khách
Một tấm thảm đặt dưới bàn cafe và những chiếc gối tựa đầy màu sắc sẽ tạo nên một không gian ấm áp và mới mẻ cho phòng khách.

LEAVE A REPLY