Bí quyết thỏa mãn nàng khi “lên đỉnh” trước

Đừng vội lăn ra ngủ nếu bạn “lên đỉnh” trước, nàng vẫn đang chờ bạn đáp lại sự nhiệt tình của cô ấy.

1. “Yêu” bằng miệng và kích thích bằng tay

Khi “yêu” bằng miệng và kết hợp dùng ngón tay thâm nhập âm đạo, bạn sẽ kích thích được đồng thời âm vật và điểm G của nàng.

Nếu bạn là một người “yêu” giỏi thì dù bạn “cán đích” trước trong lúc giao hợp, đối tác của bạn cũng đã gần tới ngưỡng cực khoái. Bởi vậy, quá trình kích thích bằng miệng và tay chỉ cần kéo dài 3-5 phút là đủ để đưa nàng “lên đỉnh”.

Nếu nàng dùng “áo mưa”, mùi nhựa mủ có thể khiến bạn e ngại dùng miệng. Để khắc phục, bạn nên gợi ý nàng dùng bao cao su từ nhựa polyurethane, chất liệu này không để lại dư vị trong miệng sau khi tiếp xúc.

Nếu bạn quá lười hoặc không giỏi “yêu” bằng miệng, kỹ thuật ngón tay sẽ giúp bạn đạt hiệu quả kích thích tương tự. Lúc này, 2 bạn nên chọn yêu theo tư thế “úp thìa”, bạn vòng tay qua người nàng để massage âm vật. Chú ý để mặt của mình áp sát cơ thể nàng, như thế, bạn vẫn duy trì được sự kết nối với đối tác dù cả 2 không quay mặt vào nhau.

yeu313 Bí quyết thỏa mãn nàng khi “lên đỉnh” trước

2. Dùng đồ chơi tình dục

Bạn cũng có thể dùng dương vật giả hoặc máy rung vùng kín để thỏa mãn nàng khi “lên đỉnh” trước.

Nếu 2 bạn đã gắn bó với nhau lâu dài, sẽ là một ý hay nếu bạn chuẩn bị cho mình máy rung tình dục đặt dưới giường hoặc trong ngăn kéo gần giường nằm. Như thế, khi cần, bạn có thể lấy ra dùng ngay mà không mất công đi tìm.

Khi dùng máy rung vùng kín, bạn nên di chuyển máy theo đường tròn trên vâm vật. Khi thấy đôi môi nàng bắt đầu mấp máy chút “âm thanh sung sướng”, bạn hãy lặp lại chuyển động này.

Một loại đồ chơi tình dục khác có thể giúp bạn là vòng găng đeo dương vật. Thiết bị này giúp “cậu nhỏ” cương cứng được lâu hơn, đủ thời gian để bạn đưa nàng “lên đỉnh” bằng con đường giao hợp.

3. Duy trì giao hợp

Trong một số trường hợp, dù bạn đã đạt cực khoái, anh bạn nhỏ vẫn có khả năng cương cứng thêm vài phút. Hãy tận dụng khoảnh khắc quý giá này để làm tròn nghĩa vụ với nàng.

Sau khi xuất tinh, bạn đợi khoảng 30 giây cho tới khi “cậu nhỏ” không còn quá nhạy khi chạm vào. Sau đó, bạn thay “áo mưa”, quay trở lại tư thế truyền thống và thâm nhập vào “cô bé”.

Lần này, bạn để nàng “cầm lái”. Nếu nàng đã tới ngưỡng cực khoái, hãy tiếp tục giao hợp cho tới khi nàng “lên đỉnh”.

Nếu duy trì được trạng thái hưng phấn, bạn hoàn toàn có thể giúp anh bạn nhỏ cương cứng trở lại. Nếu không, bạn nên cố duy trì cho tới khi “cậu nhỏ” không thể cương cứng được nữa.

4. Xem phim mát

Nếu cần chút thời gian để anh bạn nhỏ hồi sức, bạn có thể rủ nàng xem phim nhạy cảm trước khi tiếp tục “chiến đấu”.

Để tránh bị lúng túng, bạn nên chuẩn bị sẵn bộ phim trước khi “lâm trận” mà không để nàng biết. Như vậy, bạn không cần rời khỏi phòng, tìm đĩa DVD và vô tình làm hỏng tâm trạng hưng phấn của mình. Bạn nên đầu tư thời gian chọn phim. Một bộ phim thích hợp sẽ làm tăng cơ hội thành công của bạn.

Trong lúc xem phim, bạn mơn trớn vùng đùi của nàng. Cả 2 nên tiếp tục âu yếm cơ thể nhau như vậy cho tới khi bạn cảm thấy có thể tiếp tục trở lại và hoàn thành nhiệm vụ.

5. Thuyết phục nàng “tự thỏa mãn”

Nếu bạn tin chắc rằng nàng sẽ không phản đối ý tưởng này, hãy động viên nàng tự “thỏa mãn”, giải thích rằng quan sát cô ấy như vậy khiến bạn hưng phấn.

Đây cũng là một cơ hội tốt để bạn xác định được mức độ kích thích mà nàng mong muốn, bởi lúc này, bạn sẽ thấy nàng muốn được kích thích vùng kín nhanh và mạnh tới mức độ nào.

Theo TTVN

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *