Bí quyết trở thành người đàn ông tuyệt vời trên giường

Trong lúc yêu, bạn cũng nên dừng lại ít giây để thư giãn cho cả 2 bằng những tiếng thủ thỉ, những động tác kích thích giúp cô ấy hòa nhịp cùng mình.

Nhưng cũng không phải vì vậy mà bạn “giả nai” ngu ngơ thì nàng cũng sẽ mất hứng ngay. Thay vì cứ hùng hục thì hãy cẩn trọng một chút để tỉnh táo hơn. Bạn cần nắm rõ những bí kíp sau để áp dụng trong lúc yêu.

Sạch sẽ

Luôn luôn cần thiết. Phụ nữ chúa ghét đàn ông ở bẩn, nhưng đừng vì thế mà tắm sạch sẽ và xịt mùi nước hoa nức mũi. Nhiều khi nàng bị thôi miên bởi cái mùi rất riêng của bạn, chính mùi hương ấy sẽ làm cho cuộc yêu hưng phấn và đê mê hơn gấp bội. Vì thế, chỉ cần tắm sạch sẽ là đủ rồi.

Sức hút bản thân

Đừng nghĩ rằng những anh chàng 6 múi hoàn hảo thì các nàng mới chết ngất mà không cần múi nào, bạn vẫn có thể làm nàng điêu đứng trên giường. Bạn hãy tỏ rõ vẻ cuốn hút riêng của mình bằng trang phục, kiểu tóc, bằng ánh mắt nhìn say đắm hay nụ cười chết người. Hãy cho cô ấy thấy vẻ đẹp nam tính và hấp dẫn của bạn. Đòn tâm lý này rất hữu hiệu.

yeu412 Bí quyết trở thành người đàn ông tuyệt vời trên giường

Thần dược

Tất nhiên, nếu bạn bạn không tự tin lắm về khả năng chinh chiến của mình thì việc uống thêm thuốc để trợ sức là cần thiết. Tuy nhiên không nên lạm dụng, chỉ sử dụng thuốc khi thực sự cần thiết. Mặt khác, bạn cũng cần “ăn vụng chùi miệng”, đừng để nàng thấy việc bạn sử dụng thuốc như một điều rất xấu xa, ý đồ đen tối. Vì có thể nàng sẽ cho rằng “dùng thuốc thế chắc chắn có âm mưu xấu xa!”.

Bao cao su và bôi trơn

Đừng bao giờ năn nỉ ỉ ôi “em không tin anh à, dùng bao làm gì” vì đây là món đồ cần thiết và rất văn minh để bảo vệ sức khỏe. Ngoài ra, bạn cũng chủ động dùng gel bôi trơn để chắc chắn không bao giờ làm cô ấy bị đau và việc di chuyển nhịp nhàng hơn.

Đạo diễn tài ba

Bạn hoàn toàn làm được và làm rất tốt việc này. Hãy có những khoảng trống dành để vuốt ve âu yếm nhẹ nhàng, nuôi cảm xúc lên đỉnh điểm trước khi hành sự. Ngay cả khi trong lúc yêu, bạn cũng nên dừng lại ít giây để thư giãn cho cả 2 bằng những tiếng thủ thỉ, những động tác kích thích giúp cô ấy hòa nhịp cùng bạn hơn là kiểu đánh ầm ầm rồi rút lặng lẽ. Chúng sẽ đan xen nhau một cách nhẹ nhàng, lúc thăng lúc trầm, có như thế thì nàng mới đuổi kịp bạn cũng như cuộc vui mới kéo được dài.

Phải biết cách hôn

Hầu như bạn quên mất chìa khóa mở cửa này mà chỉ lo chăm chăm đánh vào đích trước. Một nụ hôn thật sâu, thật dai, quyện lẫn vào nhau là lúc bạn đưa tình yêu thăng hoa hơn, ý nghĩa rất nhiều. Khi hôn 2 tay bạn ôm lấy má nàng hoặc luồn tay qua tóc, qua cổ để ghì nàng vào ngực bạn. Chuyển đổi linh hoạt cái đầu để nàng không bị cứng người. Hãy nhớ, hôn chứ không phải nhai.

“Cậu bé” ngắn tũn?

Bạn sẽ mặc cảm và tự ti quá mức khi cậu bé ngắn tũn không làm được gì. Chưa đánh đã thấy thua thì suốt cuộc đời, chuyện ấy đối với bạn sẽ chẳng có nghĩa lý gì cả. Tại sao phải như thế? Nàng có chăm chăm nhìn vào thằng nhóc ấy đâu? Hơn nữa, đâu chỉ “cậu bé” của bạn mới có khả năng khiến nàng đê mê. Bạn hãy dùng nhiều kĩ năng khác của mình đánh thức những điểm sung sướng nhất và làm nàng ngất ngây.

Đổi tư thế

Phải liên tục dìu nàng bằng những tư thế mang đầy hưng phấn nhất. Đừng lạm dụng phương thức cổ điển rất buồn chán cho cả hai. Hãy dành chút thời gian để xem những tư thế mới, ứng dụng dễ dàng và hiệu quả. Việc chuyển đổi tư thế cũng là cách giúp tinh binh hạ nhiệt bớt nếu không cao hứng quá, chúng sẽ phóng hết ra ngoài một cách không kiểm soát. Mỗi lần thêm một tư thế mới là cách bạn làm nàng hào hứng hơn trong chuyện yêu.

Có cần “nặng đô” một chút?

Nhiều khi rất cần. Bạn phải tinh tế dò xét điều này bằng cảm xúc. Có những nàng thích cảm giác mạnh, thích những trò phiêu lưu đầy cá tính hơn là những ý tưởng “tầm tầm bậc trung”. Vì thế, nếu cần, bạn cũng có thể tăng “đô” một chút để nàng đê mê và điên cuồng hơn bằng cách tăng nhịp độ, tăng tần suất, tăng tư thế… một cách dồn dập hoặc hoang dã hơn. Điều đó phụ thuộc vào bạn.

Ôm sau lưng

Đây là một tư thế mà bất kỳ cô nàng nào cũng thích để biểu hiện sự nhỏ bé và yếu ớt của mình khi nằm trong vòng tay bạn. Như thế, cô ấy sẽ cảm giác hạnh phúc được che chở và nâng niu hơn. Hãy ngồi hay đứng và ôm từ sau lưng nàng. Sau đó rúc đầu vào cổ nàng để thì thầm hay hôn vào cổ, tai của cô ấy. Bạn có thể làm điều này cả trước và sau cuộc yêu đều hiệu quả. Giữ khoảnh khắc này lâu một chút để cả 2 cùng có khoảng lặng hòa quyện cùng nhau.

Theo Nhipcaudautu

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *