Cách giúp nàng cực khoái toàn thân

Massage toàn thân trước khi “vào cuộc” tăng cơ hội “lên đỉnh” lên gấp 10 lần.

Thủ thỉ chuyện “yêu”

Hãy mở màn “cuộc yêu” bằng một khúc tâm tình gợi cảm hứng về “chuyện ấy”, trong đó, cả hai chia sẻ với nhau những gì mình thích về sex và về cơ thể của đối phương. Theo cách này, bạn không những biết được cách “mơn trớn” khiến nàng thích mê, mà còn khám phá ra những “huyệt đạo” nhạy cảm nhất.

Tuy nhiên, những cô nàng thiếu kinh nghiệm thường không dám thổ lộ khao khát trong lòng mình. Điều này hiển nhiên khiến nhiệm vụ của bạn khó khăn hơn gấp bội phần nhưng đừng lo lắng, các kỹ thuật sau đây sẽ giúp bạn khiến nàng thỏa mãn.

Massage toàn thân

Có thể bạn thấy khó tin nhưng theo các chuyên gia tư vấn tình dục, được massage toàn thân trước khi vào “cuộc yêu” có thể tăng cơ hội “lên đỉnh” của phụ nữ lên gấp 10 lần, bởi lúc này, cơ thể của họ thư giãn và thả lỏng hơn. Hãy trang bị cho mình một chiếc máy massage. Để tăng hiệu quả, bạn dùng khăn vải bịt mắt nàng lại, như vậy, cô ấy sẽ thấy háo hức vì không biết trước được bàn tay của bạn sắp di chuyển tới đâu.

Ngoài ra, bạn nên lưu ý làm ấm bàn tay của mình trước khi mát-xa và tránh bôi dầu thơm vào “cô bé” bởi nó có thể gây ngứa rát.

yeu316 Cách giúp nàng cực khoái toàn thân

Kích thích

Rất nhiều phụ nữ tiết lộ rằng họ thích cảm giác khi “cô nhỏ” được kích thích, bởi nó tạo ra những đợt cực khoái với cảm giác thăng hoa khó tả. Dùng tay massage khu vực xung quanh âm đạo nhưng đừng vội thâm nhập vào sâu phía trong. Xoa bóp phía mặt trong của các bắp đùi để kích thích các cơ ở âm đạo co và thả lỏng. Tiếp đó, bạn chuyển hướng lên phía trên, nhẹ nhàng âu yếm 2 bên “nhũ hoa” cho tới khi nàng bắt đầu thấy rạo rực, bồn chồn. Đây chính là thời điểm thích hợp để kích thích “cô bé”.

Theo các chuyên gia tư vấn về tình dục, khi dùng mơn trớn một bên “nhũ hoa”, bạn nên dùng tay để mát-xa và nắn nhẹ bên còn lại. Ngay cả khi đang “hành sự”, bạn cũng có thể kích thích vào các điểm nhạy cảm như “đầu nhũ hoa”, âm vật… Như vậy, khoái cảm sẽ được tạo ra từ nhiều góc độ tiếp cận khác nhau.

Mơn trớn “cửa hậu”

Có những lúc kiểu “yêu” từ phía sau mang lại cho phụ nữ cảm giác đau đớn nhưng thật may, bạn không nhất thiết phải thâm nhập từ phía sau mới có thể kích thích được khu vực này. Chỉ cần mát-xa và mơn trớn “ngoài thềm” cửa hậu cũng khiến nàng “điên đảo”, làm tăng đáng kể khoái cảm.

Trong lúc này, đừng để bất kì bàn tay nào của bạn nhàn rỗi. Bạn có thể âu yếm thêm cả vùng lưng hay eo thon của nàng.

Bạn cũng có thể thuyết phục nàng dùng máy massage và “yêu” bằng miệng với mình để cả 2 cùng tăng khoái cảm.

Theo Tri Thức Trẻ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *