Cách phân chia không gian cho căn hộ nhỏ thoáng đẹp hơn

Phân chia không gian cho căn hộ nhỏ sao cho hợp lý, đảm bảo đầy đủ tiện nghi sinh hoạt là vấn đề được nhiều gia chủ quan tâm. Nếu sở hữu căn hộ có diện tích khiêm tốn, bạn có thể tham khảo những bí quyết phân chia không gian hợp lý dưới đây để có được một không gian sống rộng rãi, thoải mái.

k1 0505
Bạn nên chọn căn hộ có không gian chính rộng rãi để thiết kế được thêm nhiều chức năng khác nhau. Đồ nội thất chính sẽ giúp phân chia không gian cho căn hộ nhỏ.
k2 ba68
Nội thất cho căn hộ nhỏ nên có màu trung tính hoặc tương đồng về màu sắc để tạo sự liền mạch cho không gian. 
k3 b053
Để căn phòng thoáng gọn hơn, bạn hãy lựa chọn nội thất có kích thước vừa vặn  hoặc tương đương với nơi đặt đồ. Các vách ngăn kính không chỉ giúp không gian rộng rãi hơn mà còn tạo sự riêng tư cần thiết cho gia chủ.
k4 ab79
Tích hợp nhiều chức năng khác nhau trong cùng một khu vực cũng là cách hay phân chia không gian cho căn hộ nhỏ. Bạn nên chọn đồ nội thất đa năng, gọn nhẹ cho không gian này.
k5 e38d
Chủ nhân có thể sử dụng phụ kiện để phân chia không gian, chẳng hạn như thảm trải sàn phòng khách giúp tách biệt nơi tiếp khách với các khu vực chức năng khác.
k6 f266
Đồ nội thất có thiết kế mềm mại, ngẫu hứng… khiến phòng khách trở nên ấn tượng hơn.
k7 03dd
Thiết kế các khu vực chức năng theo chiều dọc, bài trí nội thất theo chiều ngang là lựa chọn lý tưởng đối với căn hộ dài và hẹp. Bạn có thể phân chia không gian bằng màu sắc nội thất hoặc các mảng tường.
k8 787a
Để gia tăng không gian lưu trữ cho căn hộ nhỏ, gia chủ nên tận dụng khoảng trống giữa các khu vực chức năng để đặt tủ, kệ đựng đồ. Đồng thời, hệ tủ kệ này sẽ đảm nhiệm vai trò phân tách các không gian trong nhà.
k9 c613
Cách phân chia không gian cho căn hộ nhỏ có trần cao là tạo các khoảng giật cấp cho khu vực chức năng chính.
k10 12f7
Bạn cũng có thể sử dụng ánh sáng để phân chia không gian căn hộ nhỏ. Quan trọng là bạn cần chọn được khu vực tạo điểm nhấn để thiết kế hệ thống ánh sáng ấn tượng, sang trọng.
k11 d0dd
Tấm nhựa họa tiết đẹp mắt giúp phân tách tinh tế không gian tiếp khách với khu bếp ăn.

Theo Em đẹp

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *