Cất giấu “kho báu” trong ổ cắm điện

Những món đồ giá trị lớn cất gọn vào trong chiếc hộp gắn tường giống hệt ổ cắm điện đủ sức để đánh lừa những tên trộm tài ba nhất.

Chiếc hộp giấu đồ có thiết kế y hệt ổ cắm điện vừa được một trang bán hàng online giới thiệu. Để có thể sở hữu món đồ này, bạn phải bỏ ra 8,4 USD. 

Sản phẩm độc đáo có thiết kế giống với các ổ cắm điện làm bằng kim loại và nhựa được bán ngoài cửa hàng. Thế nên, hiếm có tên trộm nào có thể phát hiện ra “kho báu” dù gia chủ có gắn nó ở nơi dễ nhìn thấy nhất trong nhà.

20180730074310980324 f99b
Chìa khóa két sắt, tiền, trang sức, kim cương… đều có thể cất gọn trong chiếc hộp gắn tường giống ổ cắm điện. (Ảnh: House Beautiful)

Do ổ cắm giả không có điện nên bạn hoàn toàn yên tâm khi đóng mở hay tháo lắp. Vậy nhưng, những tên trộm sẽ chẳng dám động vào món đồ này vì sợ nguy hiểm đến tính mạng.

Tuy vậy, theo các chuyên gia, bạn nên bố trí ổ cẳm điện giả ở những vị trí khó nhìn thấy như gầm bàn, gầm giường… Chắc chắn người lạ sẽ không nghi ngờ gì.

Sản phẩm này đã thu hút sự chú ý của người tiêu dùng ngay khi vừa xuất hiện trên trang bán hàng online. House Beautiful cho biết, cách giấu đồ sáng tạo và ít tốn kém này khiến nhiều người tỏ ra thích thú, hào hứng. Sharon, một khách hàng bày tỏ: “Ôi, thực sự rất khó để biết rằng chiếc ổ cắm đó không phải là đồ thật”. Trên thực tế, đã có người mua, sử dụng và phàn nàn về vật liệu không bền như ý.

Theo Vnexpress

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *