Chán khi chàng ‘yêu’ theo lối mòn

Sự sáng tạo có vai trò quan trọng như thế nào trong phòng ngủ? Phần hỏi đáp sau đây trên tạp chí Cosmopolitan sẽ cho bạn chút ý tưởng về vấn đề này.

Câu hỏi: Nếu người đàn ông của tôi tiếp tục khởi xướng việc ân ái với một kiểu cũ thêm lần nữa, tôi sẽ phải cự tuyệt. Tôi đã chỉ cho anh ấy điều tôi muốn, nhưng anh ấy luôn “đi theo lối mòn”. Anh thích làm chuyện ấy khi tôi giữ quyền chủ động vì tôi sáng tạo. Tại sao anh ấy không thể là người tiên phong?

yeu75 Chán khi chàng ‘yêu’ theo lối mòn

Trả lời:

Bạn đã thử hỏi anh ấy hay chưa? Tại sao bạn lại đang kể cho tôi biết cảm nhận của mình, thay vì anh ấy. Bạn lo sẽ làm tổn thương những cảm nhận của anh ấy hay sẽ gây ra một cuộc cãi vã “long trời lở đất”?

Phòng ngủ luôn là dấu hiệu cảnh báo “tình trạng sức khỏe” của một mối quan hệ. Bạn chịu trách nhiệm về cuộc sống tình ái của mình, nhưng trách nhiệm đó có bao gồm các khía cạnh khác của cuộc sống chung? Gánh vác quá nhiều khiến bạn có thể bị coi thường và bạn dễ trở nên phẫn uất, thậm chí chán đời, vì điều đó. Nếu rơi vào trường hợp như vậy, cuộc sống của bạn sẽ trở nên bế tắc, ngột ngạt.

Cá nhân tôi không tin bạn trai của bạn không có khả năng sáng tạo hơn sau cánh cửa phòng ngủ. Có thể anh ấy mệt mỏi, lười biếng, không có hứng thú hoặc kém tự tin về “khả năng trình diễn” của mình. Bạn cần phải hỏi anh ấy nguyên nhân chính xác là gì và cho chàng biết bạn sẽ không sẵn lòng “cưu mang” cho anh ấy nữa. Nếu anh ấy muốn “làm chuyện ấy” với bạn, anh ấy phải nỗ lực, nếu không thì phải chấp nhận “ngủ chay”.

Điều tôi cần nói với bạn là, một cuộc sống chung muốn hạnh phúc và bền vững cần có sự góp sức của các “đương sự” liên quan. Không chỉ ngoài đời mà cả trong phòng ngủ cũng vậy, nhất thiết phải có sự hợp tác “đôi bên cùng có lợi”.

Theo PhunuOnline

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *