Chị em ăn mặc gợi cảm, phái mạnh dễ bị “yếu”

Sống trong môi trường nhiều gái đẹp, “súng ống” của quý ông liên tục “chào cờ” do thường xuyên dán mắt vào các cô gái ăn mặc sexy.

Mặc ngắn và hở tối đa để khoe những đường cong trên cơ thể là cách lựa chọn trang phục của không ít chị em. Họ diện những bộ đồ mỏng manh, siêu ngắn thì phải thừa nhận là rất quyến rũ.

Nhưng đôi khi họ lại quá lạm dụng loại trang phục này, từ những buổi dạ hội, đi chơi cho đến chốn công sở. Có những bộ đồ đi quá giới hạn vì siêu ngắn, siêu hở đó đang là nguyên nhân dẫn đến một số căn bệnh của quý ông, trong đó phải kể đến triệu chứng liệt dương.

dep1 Chị em ăn mặc gợi cảm, phái mạnh dễ bị “yếu”

Như bạn Thanh – một chàng trai trẻ tuổi làm ở công ty du lịch đã tiết lộ mình bị yếu sinh lý mà nguyên nhân chính là do các nữ đồng nghiệp ăn mặc quá hở hang. Thanh cho biết: “Ban đầu tôi cũng không ngờ đó lại là nguyên nhân, nhưng sau lần đi khám tôi mới tá hỏa ra.”

Im lặng một lúc Thanh tiếp tục câu chuyện: “Ngày đầu mới làm ở công ty, nhìn các cô gái ăn mặc quá gợi cảm, không phải là kẻ hư hỏng nhưng do dễ nhạy cảm mà “cậu bé” của tôi cứ “chào cờ” liên tục. Cố kìm chế cũng không nổi, và thời gian sau dù có “lâm trận” thật với bạn gái thì lại gặp phải tình trạng “trên bảo dưới không nghe”. Tuy đã làm đủ mọi cách để cứu vãn tình thế nhưng không thay đổi được tình thế.

Vì quá lo lắng tôi đã tìm tới phòng khám, sau khi nghe tôi kể về mọi việc bác sĩ đã nói tôi chớm hiện tượng liệt dương do kiềm chế quá lâu và nhiều nên gây ra hiện tượng trên.”

Sống trong môi trường nhiều gái đẹp, hormone giới tính, “súng ống” liên tục “chào cờ” do thường xuyên dán mắt vào các cô gái ăn mặc thoáng sẽ khiến tuyến yên bị mệt mỏi. Nếu tình trạng này kéo dài, chức năng bài tiết và khả năng cương cứng giảm sút nghiêm trọng, gây cảm giác ức chế lâu ngày, dễ dẫn tới chứng bất lực, lãnh cảm ở nam giới.

Khi bị kích thích cao độ từ những cô nàng hở hang, các quý ông cũng dễ lâm vào trạng thái nghĩ ngợi linh tinh, ăn uống không ngon, ngủ không tròn giấc. Lâu dần, trạng thái này sẽ dẫn tới chứng suy nhược thần kinh.

Như bạn Thanh là trường hợp không phải hiếm, đã không ít chàng trai gặp vấn đề về “cậu nhỏ” do thường xuyên tiếp xúc với môi trường nhiều cô gái ăn mặc gợi cảm. Khi bị kích thích tới mãn nhãn thì ai chẳng có hứng, chỉ có điều mức độ “chịu đựng” của từng người khác nhau nên có người có thể kiềm chế được nhưng cũng có người không thể để rồi vô tình mang bệnh vào người. Thiết nghĩ chị em nên chú ý một chút để bảo vệ “máy móc” cho các quý ông.

Theo Bee

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *