Chọn phụ kiện làm đẹp sân vườn

Chắc hẳn một không gian sân vườn độc đáo, hấp dẫ và tiện nghi với những món đồ dễ tìm kiếm mà giá cả lại cực “mềm” luôn là điều mà ai cũng mong muốn sở hữu. Hãy biến ý tưởng đo thành hiện thực với 5 phương án dưới đây nhé.

1. Lựa chọn ghế thư giãn là rất quan trọng

Một sân vườn có thể mang lại cảm giác thoải mái mới thực sự là một không gian hoàn hảo. Vậy bạn hãy lựa chọn một mẫu ghế thư giãn được thiết kế với độ dốc vừa phải. Với thiết kế đó, để bạn đứng lên ngồi xuống dễ dàng, phần lưng có độ cong và nghiêng nhất định nên khi ngồi lâu sẽ không gây tạo cảm thấy nhức mỏi. Độ cao của ghế cần vừa phải, bề mặt phần gác tay rộng sẽ giúp cho bạn được tận hưởng một cảm giác thư thái nhất.

no photo
Bạn hãy lựa chọn một mẫu ghế thư giãn được thiết kế với độ dốc vừa phải
cho khu vườn nhà mình.

2. Lạ mắt với những vòng tròn bằng đá trên lối đi

Những vòng tròn làm bằng đá với nhiều kích cỡ sẽ tạo cho con đường nhỏ dẫn lối vào sân vườn nhà bạn trở nên lạ mắt  và cuốn hút hơn. Thiết kế này tuy đơn giản nhưng lại trở nên vô cùng thú vị khi đặt trên bề mặt lát đầy sỏi nhỏ. 

no photo
Con đường nhỏ dẫn lối vào sân vườn quen thuộc hằng ngày bỗng trở nên
lạ mắt hơn nhờ những vòng tròn làm bằng đá nhiều kích cỡ

3. Không gian trở nên sống động hơn với băng ghế dài đầy màu sắc

Với những khối bê tông giá rẻ và vật liệu gỗ dễ tìm kiếm được bọc nệm khéo léo, bạn đã có thể thiết lập được một băng ghế dài nơi góc sân để tụ tập tán gẫu cùng bè bạn. Bên cạnh đó, chiếc ghế sẽ trở nên sống động và đáng yêu hơn với những chiếc gối tựa lưng đầy màu sắc.

no photo
Bạn nên lập một băng ghế dài nơi góc sân để tụ tập tán gẫu cùng bè bạn. 

4. Tậu cho khu vườn nhà bạn một vài loại hoa có sức sống lâu bền

Hoa là một phụ kiện không thể thiếu đối với việc trang trí sân vườn. Việc lựa chọn loại hoa, mẫu hoa góp phần khẳng định phong cách của khu vườn và thể hiện sở thích của gia chủ. Không nhất thiết phải là những chiếc chậu sang trọng đắt tiền hay những loại hoa “hiếm có khó tìm”, chỉ cần vài chiếc chậu đất nung đơn giản cùng những giống cây có sức sống lâu bền như sống đời, xương rồng, hoa đá… bạn đã tạo nên một vẻ đẹp giản dị mà không kém phần duyên dáng cho khu vườn nhà mình.

no photo
 Những chậu hoa nhỏ xinh xinh góp phần định hình phong cách của khu vườn
và thể hiện sở thích của gia chủ

5. Một vài chiếc đèn lồng trang trí sẽ làm khu vườn trở nên quyến rũ

Đèn lồng là một trong những phụ kiện dễ dàng tìm thấy ở các cửa hàng trang trí nhà ở. Vớ những đường nét thủ công tinh tế, thiết kế tỉ mỉ đầy màu sắc của đèn lồng sẽ làm nổi bật khu vườn nhà bạn. Bạn có thể sắp xếp chúng thành từng hàng nơi bậc thang của sân vườn sẽ tạo nên bầu không khí ấm cúng và quyến rũ về đêm…

no photo
Những chiếc đèn lồng sẽ tạo bầu không khí ấm cúng và quyến rũ về đêm
cho sân vườn nhà bạn.

Theo Afamily

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *