Chuyện phòng the và những thắc mắc thầm kín

Không có chuyện phụ nữ đạt cực khoái khi kích thích điểm G. Thật sai lầm khi nghĩ đàn ông lúc nào cũng sẵn sàng cho “chuyện ấy”; cũng như cho rằng càng già thì yêu.

Chuyện chăn gối của mỗi cặp vợ chồng phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Có nhiều đôi vẫn cảm thấy sung mãn trong “chuyện ấy” nhưng mỗi khi lâm trận lại thấy thắc mắc hiện ra, làm bữa tiệc yêu thiếu đi cảm xúc.

Những câu trả lời dưới đây bạn sẽ thấy bất ngờ và thắc mắc thầm kín phần nào được giải tỏa.

Phụ nữ sẽ đạt cực khoái khi kích thích điểm G?

Hoàn toàn không có chuyện ấy, mặc dù nếu màn “dạo đầu” với điểm G tốt sẽ mang lại cho cuộc “giao ban” có kết quả khả quan. Quan điểm về điểm G hiện vẫn còn nhiều tranh cãi, song phần lớn các nhà nghiên cứu về tình dục có xu hướng thống nhất cho rằng, điểm G là một vùng có chiều rộng khoảng vài cm nằm ở thành trước âm đạo và cách bờ ngoài âm đạo từ 3 đến 5 cm.

Cũng có khoảng 10% phụ nữ đạt được cực khoái khi chỉ cần kích thích điểm G, điều đó có nghĩa là với 90% chị em phụ nữ còn lại đạt được cực khoái là kết quả của một chuỗi các hoạt động tình dục chứ không phải chỉ là do kích thích điểm G.
Ðàn ông lúc nào cũng sẵn sàng cho chuyện ấy?

Nhiều người cho rằng, đàn ông thì luôn nghĩ về “sex” và luôn sẵn sàng làm “chuyện ấy” khi có cơ hội. Thực tế không phải như vậy. Phần đông các quý ông không đồng tình với quan niệm cho rằng sex ở đàn ông luôn được đặt ở chế độ chờ.

Bình thường, rõ ràng đàn ông có quan tâm đến sex nhưng phải trong điều kiện và hoàn cảnh phù hợp. Không phải bất cứ lúc nào, ở đâu, với ai đàn ông cũng sex được. Để có được chuyện ấy đàn ông cũng cần có cảm xúc, tình yêu, sự cảm nhận… Và cũng như phụ nữ, đàn ông cũng có những giai đoạn không có ham muốn tình dục, thậm chí nó còn thường xuyên hơn là mọi người nghĩ, như thế mới là bình thường.

yeu218 Chuyện phòng the và những thắc mắc thầm kín

Có phải càng về già “chuyện ấy” càng nguội?

Nếu đời sống vợ chồng được xây dựng trên cơ sở hiểu biết, chia sẻ… thì chất lượng quan hệ vợ chồng ngày càng được tăng lên chứ không phải nguội đi. Rất nhiều người khi đã về hưu rồi đã đưa ra nhận xét, chuyện sinh hoạt vợ chồng của họ ngày càng tốt, thậm chí tốt hơn lúc trẻ. Nếu nói rằng tự nhiên sinh ra để rồi thay đổi, thì chính bản thân mỗi người phải luôn sẵn sàng có những điều chỉnh cho phù hợp với từng giai đoạn.

Trong quan hệ vợ chồng, luôn nuôi dưỡng tình yêu, đối thoại cởi mở, tôn trọng, hiểu biết, chia sẻ lẫn nhau, biết đối tác muốn gì và sẵn sàng để cho đối tác biết mình muốn gì là những yếu tố quan trọng. Làm được như thế đảm bảo “gừng càng già, càng cay…”.

Ðàn ông không bao giờ lên đỉnh giả?

Chúng ta đều biết rằng phụ nữ có thể giả vờ lên đỉnh và đàn ông cũng vậy thôi. Chỉ có 47% nam giới được phỏng vấn nói rằng họ luôn luôn đạt được khoái cảm khi quan hệ. Điều đó có nghĩa là trong chuyện ái ân không phải lúc nào đàn ông cũng được cái họ muốn. Tại sao đàn ông lại phải giả vờ lên đỉnh? Cũng giống như ở phụ nữ, đàn ông cũng muốn làm hài lòng đối tác hoặc cũng có thể họ muốn kết thúc sớm cuộc yêu.

Khi đàn ông giả vờ lên đỉnh, họ cũng làm động tác kết thúc rồi giả vờ rùng mình như thật. Chỉ có một thứ đàn ông không thể giả vờ được đó là xuất tinh. Khi chưa có “xuất binh” mà chàng đã có biểu hiện lên đỉnh thì hầu hết là lên đỉnh giả. Tuy nhiên, trong nhiều trường hợp mặc dù đã “xuất binh” rồi nhưng vì không đạt được đỉnh và để làm hài lòng đối tác đàn ông vẫn giả vờ lên đỉnh như thường.

Âm đạo sẽ rộng hơn sau mỗi bận lâm bồn?

Âm đạo là một cơ quan có cấu trúc đặc biệt, có tính chất đàn hồi rất lớn, thường được ví như chiếc đèn xếp. Giãn ra trong lúc sinh đẻ, nhưng lại trở lại hình dáng và kích thước bình thường sau đó. Vì vậy không có chuyện, sau mỗi bận sinh nở âm đạo lại giãn rộng hơn. Tuy nhiên, trong một số ít các trường hợp âm đạo giãn quá nhiều lúc đẻ (chuyển dạ lâu, thai to, sổ thai chậm…) làm cho âm đạo khó trở lại kích thước bình thường sau đó.

Thường lúc này có thể thấy kèm theo các dấu hiệu rối loạn tiểu tiện. Lúc này chính là lúc người phụ nữ nên thực hiện các bài tập cho vùng đáy chậu để giữ cơ lực cho cơ âm đạo. Điều này không chỉ giúp cho người phụ nữ vẫn giữ được phong độ trong đời sống tình dục mà còn giúp tăng cường sức khỏe và chất lượng cuộc sống.

Theo suckhoedoisong

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *