Để “chuyện ấy” ngập tràn đam mê

Hãy tham khảo một số phương pháp hiệu quả dưới đây để giữ ngọn lửa đam mê không bao giờ tắt trong đời sống tình dục của bạn:

Sự thân mật

Một trong những điều kiện tiên quyết để có đời sống tình dục hạnh phúc là sự gần gũi và thân mật giữa hai người; và điều này đôi khi bị hiểu nhầm là tình dục. Sự thân mật sẽ giúp các cặp vợ chồng hiểu nhau hơn, gần gũi nhau hơn, và quên đi cuộc sống tất bật bên ngoài. Và một điều quan trọng cần nhớ đó là thân mật không chỉ giới hạn ở phòng ngủ. Những hoạt động như cùng nhau nấu ăn, mát xa cho nhau, đọc cho nhau nghe một mẩu truyện vui hoặc cùng nhau học điều gì mới mẻ …đều là các hành động thân mật giúp hai người xích lại gần nhau.

Chuyện trò thoải mái

Hãy tin tưởng bạn đời và trò chuyện với anh ấy/cô ấy về tất cả mọi việc bạn nghĩ, đặc biệt là trong “chuyện chăn gối” vì người ấy sẽ cảm thấy thoải mái hơn nếu họ biết sở thích của bạn trong chuyện này. Đừng để anh ấy/cô ấy phải tự mày casino online mò phán đoán ý nghĩ và sở thích của bạn mà không có bất kỳ gợi ý gì. Hôn nhân là sự kết hợp và giao hòa giữa tình yêu và tình bạn. Nếu bạn biết lựa chọn từ ngữ và hành động thông minh và khôn khéo khi chuyện trò cùng nhau thì một nửa của bạn sẽ hiểu người mình yêu nghĩ gì, mong muốn gì và mối quan hệ giữa hai người sẽ ngày càng được củng cố.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *