Đón hè sang với ý tưởng làm mới phòng bếp từ giấy dán tường

Những ý tưởng làm mới phòng bếp dưới đây không tốn quá nhiều chi phí nhưng lại mang đến vẻ đẹp sống động cho căn bếp khi hè sang.

Ánh nắng rực rỡ cùng thời tiết ấm áp như báo hiệu đã cuối xuân đầu hè. Đây cũng là thời điểm để bạn nhìn lại căn bếp – nơi mọi người đều cảm thấy ái ngại mỗi khi bước chân vào trong những ngày nắng nóng nhằm tìm ra những ý tưởng làm mới phòng bếp biến không gian này trở nên sinh động hơn.

lam moi phong bep 1 69df
Bạn có thể mua giấy dán tường họa tiết hoa lá với gam màu nổi bật và dán nó ở phần tường cạnh bếp nấu để tạo nên sự cá tính cho gian bếp nhỏ.
lam moi phong bep 2 31fb
Ngay trong những ngày hè nắng nóng, căn bếp nhỏ vẫn đem lại nhiều cảm hứng và tình yêu nấu nướng cho các bà nội trợ với mảng tường bếp họa tiết đầy màu sắc. Ý tưởng làm mới phòng bếp này giúp không gian thêm ấn tượng hơn.
lam moi phong bep 3 e05e
Một góc bếp sử dụng giấy dán tường họa tiết hình học màu xanh, cùng tông với khăn trải bàn tạo sự tươi mát cho không gian nấu ăn.
lam moi phong bep 4 c1ac
Trên bức tường màu trắng, bạn cũng có thể chọn giấy dán tường họa tiết hoa lá nền nã để tạo sự sinh động cho góc ăn uống.
lam moi phong bep 5 1558
Góc bếp sử dụng giấy dán tường họa tiết gạch bông giúp không gian nấu nướng trở nên nổi bật hơn trong khi bạn không cần thay đổi kết cấu của bức tường.
lam moi phong bep 6 be4b
Góc ăn uống trong bếp được đặt cạnh khung cửa sổ đầy nắng. Để giảm bớt sự oi bức của cái nắng hè khi dùng bữa, chủ nhân ngôi nhà đã sử dụng giấy dán tường cho toàn bộ phần tường gần bàn ăn. Màu xanh cũng được tăng cường cho không gian này bằng những chiếc nệm êm ái cùng tông màu.
lam moi phong bep 7 ba31
Mẫu giấy dán tường tông màu trầm với họa tiết xoong, chảo sẽ làm bạn quên đi cái nóng oi bức của mùa hè.
lam moi phong bep 8 9eb2
Nếu căn bếp đã quá chói chang với gam màu vàng của nắng, bạn có thể giảm bớt sắc độ này bằng cách lựa chọn giấy dán tường nền trắng, họa tiết màu đen tinh tế.
lam moi phong bep 9 9210
Giấy dán tường ghi xám nền nã và thanh lịch xua tan cái nắng hè.
lam moi phong bep 10 c014
Căn bếp thêm nổi bật và cá tính với giấy dán tường họa tiết màu đen.
lam moi phong bep 11 4b0a
Một phần tường màu xanh với họa tiết hoa lá thu hút mọi ánh nhìn trong căn bếp màu trắng này.

Theo Em đẹp

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *