Giải pháp để “tinh binh” có mùi dễ chịu

Mùi của tinh trùng nhiều khi trở thành nguyên nhân khiến buổi “giao ban” của bạn trở nên mất thi vị. Nhưng điều này hoàn toàn có thể khắc phục được.

Cũng giống như bất kỳ các chất tiết ra từ cơ thể chúng ta, hương vị của tinh trùng bị ảnh hưởng bởi những gì chúng ta ăn. Vì vậy, để tinh trùng không có mùi khó chịu, điều đầu tiên các quý ông cần lưu tâm là tránh xa cà phê. Một điều thú vị mà các nhà khoa học Mỹ đã tính toán là nếu bạn uống 23 lít cà phê cùng một lúc, bạn sẽ chết. Các quý ông cũng cần tránh xa đồ uống có chứa caffeine như rượu và thuốc lá. Bởi các chất này ngay lập tức có ảnh hưởng tồi tệ nhất tới mùi tinh trùng.

Sữa chua và các sản phẩm từ sữa khác có nồng độ vi khuẩn cao, nên sẽ khiến tinh trùng có mùi rất hôi, thậm chí là mùi thối.

yeu216 Giải pháp để “tinh binh” có mùi dễ chịu

Bên cạnh đó, các quý ông cũng có thể làm cho tinh trùng của mình có mùi dễ chịu hơn bằng những cách sau:

Uống nhiều nước hơn. Đây không chỉ là thức uống lành mạnh và hữu ích nhất trên Trái đất (miễn là bạn không uống nước nhiễm bẩn), mà nó đồng thời cũng giúp loại bỏ tất cả các độc tố trong cơ thể của bạn. Bạn nên uống ít nhất một lít nước mỗi ngày..

Ăn nhiều loại hoa quả như dứa, dưa hấu, xoài, táo, nho, giá kiwi, dưa hấu, rau, ngoại trừ súp lơ, cải bắp, và cải Brussels. Các loại hoa quả này chứa một lượng lớn đường tự nhiên và làm cho mùi của tinh trùng dễ chịu hơn và không bị đắng. Tuy nhiên, nếu các quý ông “kết thân” với hành tây hay tỏi thì chắc chắn các loại thực phẩm này ngay lập tức giết chết tất cả mọi thứ tốt đẹp mà tinh trùng có.

Ăn ít thịt. Theo một số nghiên cứu được thực hiện bởi các nhà khoa học Anh, tình dục, sô cô la và thịt nguội là những thứ tốt nhất cho trí tuệ của bạn. Tuy nhiên, nó không giúp cải thiện vị của tinh trùng. Vì vậy, hãy hạn chế thịt đỏ trong chế độ ăn của bạn, vì nó sẽ khiến tinh trùng có vị mặn. Không có kết luận chính xác về mối liên quan giữa cá và vị của tinh trùng, vì nó tùy thuộc vào mỗi cá nhân, nhưng nói chung, cá ít có tác động đến mùi vị của tinh trùng.

Thức ăn nhanh, các chất bảo quản hay hóa chất khác có trong thức ăn không có gì là tốt cả, đặc biệt nó còn ảnh hưởng tới hương vị của tinh trùng.

Một số loại thảo mộc có thể có tác động tích cực đến tinh trùng của bạn. Khi sử dụng đúng cách, quế giúp cải thiện lưu lượng máu và ngăn ngừa bệnh tiểu đường. Hỗn hợp mùi tây, cần tây (chứa rất nhiều chất diệp lục và làm cho tinh trùng không bị đắng). Quế, chanh, bạch đậu khấu (thực vật từ họ nhà gừng) và bạc hà có thể trộn trong salad, hoặc thậm chí pha trộn với nhau tạo ra một loại cocktail rất hữu ích để giúp tinh trùng không có mùi khó chịu.

Theo Eva

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *