Làm đẹp sân vườn với món đồ trang trí “không đụng hàng”

Sân vườn nhà bạn sẽ trở nên ngọt ngào và thú vị hơn rất nhiều nhờ những món đồ trang trí độc đáo.

Hãy cùng tham khảo một số món đồ trang trí sau đây nhé:

1. Gạch lát sân hình chú mèo ngủ

Lối đi vào sân vườn lát đầy sỏi quen thuộc bỗng trở nên lạ mắt và đáng yêu hơn nhờ những chú mèo làm bằng đá. Trong tư thế đang cuộn tròn say giấc ngủ, những chú mèo tròn trĩnh quả là món quà tuyệt vời cho những chủ nhân yêu thích loài vật nũng nịu này. Một bộ sản phẩm gồm hai viên ốp có giá 240.000 đồng. Mức phí này không quá đắt đỏ mà lại có thể làm cho sân vườn trở nên mềm mại, dễ thương hơn hẳn.

20140908073532417
Lối vào nhà ngọt ngào với những chú mèo.

2. Xây dựng “ngôi làng nhỏ trên thảo nguyên”

Ý tưởng xây dựng ngôi làng nhỏ trên thảo nguyên sẽ khiến những người ưa thích làm vườn cảm thấy hứng thú. Hãy dành riêng một khoảng đất vừa đủ rộng và tự tay thiết kế những ngôi nhà xinh xắn, những khoảng sân be bé, đoạn đường lát sỏi, giàn cây cùng mô hình người tí hon… như gợi ý dưới đây. Chắc chắn sau khi hoàn thành, sân vườn của bạn sẽ vô cùng thu hút và ấn tượng đấy.

20140908073532530
Ngôi làng tí hon kì công sẽ thắp sáng khu vườn nhà bạn.

3. Bonsai “Nhà của người Hobbit”

Nếu là fan hâm mộ những cuốn tiểu thuyết giả tưởng do nhà văn J.R.R. Tolkien sáng tác, đặt biệt là series phim “Chúa tể của những chiếc nhẫn”, liệu bạn có thể rời mắt khỏi công trình cây cảnh này không? Bonsai được hình thành dựa trên ý tưởng ngôi nhà của những người Hobbit nhỏ bé, với những chi tiết được tỉa tót một cách tỉ mẩn đầy tâm huyết. Từ hàng rào, cánh cửa gỗ, ống khói, sân vườn… đều được chăm chút cẩn thận. Quả là tác phẩm tuyệt vời tặng cho những ai yêu thích nghệ thuật bonsai!

20140908073532651
Bonsai “Nhà của người Hobbit” quả là tác phẩm tuyệt vời cho những người
yêu thích nghệ thuật bonsai!

Theo Afamily

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *