Mặt trái của việc “yêu” bằng miệng

Liệu các bạn đã biết ‘mặt trái’ của kiểu ‘yêu’ này?

Với niềm tin rằng “yêu” bằng miệng là một giải pháp an toàn hơn nhiều so với giao hợp vì nó tránh được nguy cơ mang thai ngoài ý muốn và không lo mắc bệnh lây truyền qua đường tình dục (STDs), số lượng người lựa chọn phương pháp này ngày càng tăng cao. Tuy nhiên, liệu các bạn đã hiểu rõ “mặt trái” của kiểu “yêu” này hay chưa?

1. Có thể thụ thai

“Chuyện ấy” bằng miệng không mang lại nguy cơ mang thai ngoài ý muốn vì tinh dịch sẽ được xuất ra ngoài. Tuy nhiên, vẫn có rủi ro nhỏ trong trường hợp tinh trùng bằng cách nào đó tiếp xúc được với âm đạo.

2. Không vệ sinh

Nếu quan hệ chung thủy giữa hai người với nhau thì đây không phải vấn đề nghiêm trọng lắm. Nhưng nếu bạn quan hệ tập thể bằng hình thức này thì vấn đề sẽ trở nên hết sức cấp thiết.

yeu512 Mặt trái của việc yêu bằng miệng

3. Nguy cơ mắc bệnh cao

Ngày nay, “chuyện ấy” không còn là điều quá xa lạ với các bạn trẻ. Chính vì thế, teen của chúng mình cần phải nhận thức rõ rằng “yêu” bằng miệng luôn tiềm ẩn nguy cơ mắc bệnh lây truyền qua đường tình dục (STDs) như mụn giộp ở bộ phận sinh dục, HIV, giang mai, nấm.

4. Nguy hại “cô, cậu bé”

Nếu như “cậu nhỏ” của “đối phương” đang có những vết loét bên ngoài hoặc mắc một số bệnh lây truyền qua đường tình dục thì nó là thời điểm vô cùng thuận lợi để các vi rút hoặc vi khuẩn có thể đi vào từ miệng của bạn và gây viêm nhiễm.

Theo Ione

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *