Mẫu nội thất thông minh – Lựa chọn lý tưởng cho nhà chật

21/03/2018 07:13

Bài trí nội thất tiện ích cho không gian nhà nhỏ hẹp luôn là bài toán khó đối với nhiều gia chủ. Trong trường hợp này, nội thất thông minh, có thể gấp gọn khi không sử dụng là giải pháp lý tưởng giúp bạn vẫn có được một không gian sống tiện nghi, đẹp mắt.

Thực tế cho thấy, tất cả các khu vực chức năng trong nhà từ phòng khách, phòng ngủ, bếp… gia chủ đều có thể sử dụng kiểu nội thất thông minh. Dưới đây là một số mẫu nội thất cơ bản mà bạn có thể tham khảo.

Nội thất phòng khách

Đối với những căn hộ nhỏ hẹp, chủ nhân nên sử dụng kiểu bàn ghế kiêm tủ lưu trữ đồ đạc. Ẩn chứa bên dưới bàn trà bọc da sang trọng là cả một khoảng trống lớn giúp chủ nhân có thể cất gọn những vật dụng ít dùng đến.

bàn trà thông minh
Mẫu bàn trà thông minh bọc vải da sang trọng cung cấp thêm không gian lưu trữ cho chủ nhân.

Nội thất thông minh cho phòng làm việc

Mẫu bàn gấp thông minh dưới đây được nhiều gia chủ lựa chọn cho không gian làm việc tại gia. Khi không sử dụng, trong 1 giây thao tác, bạn hoàn toàn có thể hô biến bàn làm việc thành kệ treo tường độc đáo và tiện dụng.

nội thất thông minh
Sử dụng nội thất thông minh, gia chủ vẫn có được góc làm việc thoải mái ngay trong phòng ngủ.

Thoạt nhìn, đây chỉ là một chiếc tủ nhỏ treo tường. Thế nhưng, khi cần nó hoàn toàn có thể biến thành bàn làm việc nhỏ gọn cho gia chủ. 

nội thất thông minh
Gia chủ có thể lưu trữ một số vật dụng nhỏ ở các ngăn kệ bên trong tủ.

Nội thất đa năng cho phòng bếp

Mẫu bàn ăn thông minh, gấp gọn luôn là lựa chọn hoàn hảo cho khu bếp ăn nhỏ hẹp. Món nội thất này hẳn sẽ khiến các bà nội trợ thích mê bởi họ sẽ có thêm không gian chế biến, nấu nướng những món ăn ngon cho gia đình.

bàn ghế ăn gấp gọn
Phần mặt bàn có thể gấp gọn, ghế được cất vào trong chân bàn giúp chủ nhân tiết kiệm diện tích đáng kể.

Không hề cồng kềnh, kệ rượu dưới đây giúp bạn lưu trữ 24 chai rượu cùng lúc. Bạn có thể treo món nội thất này bất cứ ở vị trí nào trong nhà mà bạn muốn. Đồng thời, kệ rượu này cũng là món đồ trang trí sinh động cho những bức tường trống.

kệ rượu độc đáo
Mẫu kệ rượu độc đáo giúp không gian sống thêm phần gọn gàng, đẹp mắt.
kệ góc đa năng
Kiểu kệ góc đa năng này có thể áp dụng được với mọi không gian trong nhà như phòng khách, bếp, phòng tắm.

LEAVE A REPLY