Mẹo hay làm cho phòng phòng khách thêm rộng và gọn gàng hơn

Không gian làm việc ngày càng trở nên quan trọng, nhưng hầu hết các gia đình không có sự sang trọng và tiện dụng của một nơi được coi là văn phòng riêng biệt.

Các giải pháp lưu trữ đúng có thể làm cho phòng khách của bạn không chỉ cảm thấy rộng rãi hơn, nhưng cũng nhìn tuyệt vời hơn. Cho dù bạn có rất nhiều sách bạn cũng đành phải gác chúng đi, một bộ sưu tập đồ cổ nhưng lại không có chỗ để trưng bày cũng như không. Hãy tìm ra những giải pháp làm gọn phòng khách để đem đến không gian sống hoàn hảo nào.

1.Hãy xem xét mọi góc độ

nhung giai phap lam gon phong khach 1 Mẹo hay làm cho phòng phòng khách thêm rộng và gọn gàng hơn

Đừng thất vọng tại một căn phòng hình chữ vụng về, trần hoặc tính năng kiến trúc thường dốc. Thay vào đó, ôm lấy các góc kỹ quặc và hốc tường không sử dụng cho các khu vực lưu trữ tủ sách, kệ trưng bày, như trong phòng khách này.

Các giải pháp lưu trữ tốt nhất cho góc lẻ như thế này có xu hướng tùy chỉnh, tối đa hóa không gian, vì vậy, có một số ý kiến cũng như thiết kế cho những góc lẻ này. Một khi bạn đã chọn lựa hoàn hảo, tìm kiếm những nội thất có kích thước phù hợp và tuyệt vời hơn nếu bố trí chính xác tất cả chúng thành một mô hình sống động cùng sách.

2.Kết hợp với chiếc giỏ

nhung giai phap lam gon phong khach 2 Mẹo hay làm cho phòng phòng khách thêm rộng và gọn gàng hơn

Đối với một căn phòng như thế này, sẽ không có chỗ cho những chiếc tủ, một số mặt hàng lưu trữ nhỏ hơn có thể phát huy tác dụng tốt hơn. Sử dụng chiếc giỏ tre hoặc giỏ mây chẳng hạn, những vật dụng không cần thiết sẽ được lưu trữ ở đó, nếu có thể, bạn tìm mua những chiếc giỏ có nắp đậy cứng cáp, có thể sử dụng chúng như một chiếc ghế nhỏ khi nhà đón thêm những vị khách mới.

3.Kết hợp bàn làm việc và kệ sách

nhung giai phap lam gon phong khach 3 Mẹo hay làm cho phòng phòng khách thêm rộng và gọn gàng hơn

Đây là một giải pháp mà hiệu quả đem lại ngay lập tức. Đó là việc bạn kết hợp chiếc bàn cà phê có kệ ở dưới chân bàn, sử dụng chúng như một chiếc kệ sách với những cuốn sách nhỏ gọn bạn thường xuyên đọc. Vừa là nơi tiếp đón khách và cũng là nơi thư giãn đọc sách mỗi ngày, như vậy là bạn đã tiết kiệm được một khoảng không gian khá rộng rồi đấy.

4.Thêm một chiếc bàn nhỏ

nhung giai phap lam gon phong khach 4 Mẹo hay làm cho phòng phòng khách thêm rộng và gọn gàng hơn

Không gian làm việc ngày càng trở nên quan trọng, nhưng hầu hết các gia đình không có sự sang trọng và tiện dụng của một nơi được coi là văn phòng riêng biệt. Một chiếc bàn nhỏ là một mảnh đa nhiệm tuyệt vời của đồ nội thất, cho phép bạn để siết chặt ở một vị trí làm việc linh hoạt và một số lưu trữ thêm cùng một lúc. Các tủ và ngăn kéo ở bàn cổ điển này có thể giữ tất cả mọi thứ từ công việc, giấy tờ để khăn ăn, để nến và trên cùng nắp có thể được gấp lại khi đó là thời gian để làm việc.
5.Tạo kho nổi

nhung giai phap lam gon phong khach 5 Mẹo hay làm cho phòng phòng khách thêm rộng và gọn gàng hơn

Nếu bạn không muốn làm một chiếc kệ vì chúng sẽ chiếm rất nhiều diện tích của phòng khách, nhưng nhu cầu lưu trữ của bạn là quá lớn, hãy thử một chiếc kệ nổi như thế này. Nó trông sắc nét và hiện đại hơn nhiều so với những chiếc kệ kiểu dáng quá quen thuộc, và, bởi vì nó treo tường, nó làm cho căn phòng cảm thấy lớn hơn, bởi vì không gian sàn nhà ít bị chiếm dụng, nhìn sẽ rộng ra rất nhiều.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *