Mẹo thu hút phái đẹp

Đàn ông không bao giờ được dạy cách nói chuyện với phụ nữ. Vì điều này, nhiều chàng trai cả đời không “cưa đổ” được cô gái nào.

Dưới đây là 14 bí quyết giúp phái mạnh không mắc sai lầm với cô gái mà họ thích.

1. Bạn nên trò chuyện về các chủ đề “tình cảm” như ký ức thời thơ ấu, tham vọng tương lai, hoặc niềm say mê của cô ấy. Những chủ đề này sẽ giúp mở cánh cửa tình cảm của nàng.

2. Phụ nữ muốn một anh chàng không sợ việc lãnh đạo cô ấy. Trong khi nói chuyện với nàng, bạn nên “cầm trịch”. Đừng bao giờ đợi cô ấy chỉ dẫn các bạn sẽ nói về vấn đề gì.

3. Chú ý vào các dấu hiệu không lời mà nàng đưa ra. Nếu bạn đứng quá gần cô ấy, tình cờ nhổ nước bọt khi đang nói chuyện, hoặc khiến cô ấy không thoải mái theo mọi cách… cô ấy sẽ bóng gió nhắc. Hãy chú ý đến chúng.

4. Ghi nhớ điều khẩu hiệu này “Vui vẻ chứ không tếu táo”. Phụ nữ bị thu hút bởi những anh chàng mang lại điều vui vẻ. Đừng quá tập trung vào việc “nặn” ra những câu chuyện khôi hài. Hãy tập trung vào việc chỉ cho nàng thấy phần thú vị, thoải mái nhất.

5. Trêu ghẹo phụ nữ. Một trong những cách dễ nhất để bắt đầu cuộc trò chuyện tán tỉnh là trêu đùa. Hãy nghĩ giống như ở sân chơi. Trong vấn đề hẹn hò, điều gì đúng với khi ở sân chơi thì cũng có hiệu quả trong các cuộc hẹn.

6. Thân mật với cô ấy. Phụ nữ dễ mở lòng trước những anh chàng không ngại trò chuyện một cách thân mật, riêng tư với cô ấy.

hen Mẹo thu hút phái đẹp

7. Nói về cô ấy. Phụ nữ thích nghe những ý kiến về bản thân mình. Hãy nói những gì bạn quan sát được về nàng.

8. Tránh khen ngợi nàng quá nhiều. Nếu bạn khen quá nhiều, cô ấy sẽ nghĩ rằng bạn đang cố gắng gây ấn tượng. Điều đó sẽ gây tác dụng ngược.

9. Nếu bạn muốn biết làm thế nào để trò chuyện với một cô gái mà không làm cô ấy phát chán. Tránh hỏi quá nhiều câu dạng “phỏng vấn”. Thay vì thế hãy đưa ra những câu về quan điểm của bạn.

10. Ghi nhớ: Bình luận hơn là đặt câu hỏi. Thay vì nói “Em lớn lên ở đâu?”, hãy nói “Em trông có vẻ như không lớn lên ở gần đây”. Điều này cho phép bạn thực hiện cuộc trò chuyện xoay quanh cô ấy, và bộc lộ được cá tính của bạn.

11. Đừng giấu tích cách của mình. Đừng sợ nói về những điều bạn say mê.

12. Đừng bao giờ khen ngợi mắt, vẻ mặt hoặc dáng người của cô ấy.

13. Hãy nói điều gì đó để cô ấy biết bạn nhìn cô ấy theo một cách “sexy”. Nếu không, bạn có nguy cơ bị xếp vào nhóm “bạn bè”.

14. Đừng bộc lộ thích cô ấy quá nhanh. Phụ nữ thích đàn ông là một thử thách. Nếu bạn muốn được nàng để ý, nàng sẽ cảm thấy nàng đang từ từ có được bạn. Nếu cô ấy nghĩ rằng bạn quá dễ dàng, cô ấy sẽ mất hứng.

Cách tốt nhất để nghĩ xem nên nói chuyện với phụ nữ thế nào, đó là nghĩ về điều gì đó vui vẻ, năng động và những chủ đề sexy mà bạn thích nhất. Nói chuyện với phụ nữ không khó. Bạn chỉ cần để ý những gì sẽ khiến nàng thích thú, và những gì khiến nàng chán ngán. Hãy tuân theo danh sách trên đây, và bạn sẽ thành công.

Theo suckhoedoisong

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *