Một số thắc mắc “nhạy cảm” của chị em

Dù ở góc độ nào đi chăng nữa thì tình dục cũng vẫn bị coi là vấn đề nhạy cảm và không có nhiều người dám thảo luận nó một cách công khai.

Thế nhưng, thực tế, tìm hiểu các vấn đề liên quan đến tình dục không phải là xấu. Thậm chí nó còn có lợi ở chỗ giúp chúng ta hiểu hơn về cơ thể cũng như nhu cầu sinh lý của mình để biết cách thỏa mãn cũng như bảo vệ mình tốt nhất.

Chu kỳ kinh nguyệt quyết định ham muốn tình dục: Đúng là ham muốn tình dục có liên quan đến thời điểm chu kì kinh nguyệt của bạn. Ví dụ, các nghiên cứu cho thấy nhiều phụ nữ có ham muốn tình dục tăng cao trong khoảng thời gian rụng trứng. Đây là thời điểm mà mức testosterone cao nhất. Chính vì vậy, nếu quan hệ trong thời gian này thì khả năng thụ thai sẽ cao.

Tuổi tác không ảnh hưởng đến ham muốn tình dục: Theo các chuyên gia tình dục thì ham muốn tình dục không có tuổi. Điều này có nghĩa là ngay cả khi tuổi tác tăng lên, người phụ nữ cũng vẫn có thể duy trì đời sống chăn gối của mình. Đối với nhiều phụ nữ lớn tuổi, lý do họ không có quan hệ tình dục chỉ đơn giản là do họ không có cơ hội hoặc không biết chăm sóc cho nhu cầu này cả mình mà thôi.

yeu221 Một số thắc mắc “nhạy cảm” của chị em

Có thể “quan hệ” thoải mái trong ngày “đèn đỏ”: Đúng vậy, bạn không cần phải bắt ép mình kiêng cữ thái quá trong những ngày “đèn đỏ”. Ngay cả trong những ngày “đèn đỏ”, bạn vẫn có thể có quan hệ tình dục, miễn sao phải giữ vệ sinh và tránh các tác động mạnh.

Cực khoái là một cách tuyệt vời để giảm đau bụng kinh: Mặc dù quan hệ trong thời gian này có thể khiến cho dòng máu kinh chảy nhiều hơn nhưng nó cũng đồng nghĩa rằng niêm mạc tử cung bong ra nhiều hơn và ngày có kinh nguyệt sẽ rút ngắn lại, kinh nguyệt nhanh hết hơn.

Không thể “lên đỉnh” nếu chỉ có quan hệ âm đạo: Rất nhiều chị em thừa nhận rằng nếu không có các kích thích bên ngoài hoặc kích thích các điểm nhạy cảm thì họ khó có thể “lên đỉnh”, nhất là khi chỉ có “thâm nhập bên trong”. Điều này có thể gây khó khăn cho người đàn ông khi “giao ban” nhưng chỉ cần một chút kiên trì, chắc chắn cả hai sẽ đạt được như ý muốn.

Phụ nữ cũng xuất tinh: Xuất tinh ở nữ giới không phải là điều gì kì lạ. Trong một số trường hợp hiếm gặp, đặc biệt là khi điểm G được kích thích, người phụ nữ tiết ra một chất lỏng không màu, không mùi từ niệu đạo. Nó không phải bôi trơn âm đạo hoặc nước tiểu. Người ta coi đó là hiện tượng xuất tinh ở nữ giới.

Vì vậy, nếu bạn trải qua những hiện tượng này thì không nên quá băn khoăn vì đó là hiện tượng hoàn toàn bình thường.

Theo IOne

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *