Mùa đông không còn lạnh lẽo với những mẫu sofa cực ấm áp dưới đây

08/01/2018 11:32

Việc vùi mình trong những mẫu sofa ấm áp dưới đây sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời trong những ngày đông lạnh giá.

Những mẫu ghế sofa đơn mỏng manh không còn phù hợp với mùa đông lạnh giá và khắc nghiệt. Thay vào đó, bạn hãy sắm sửa những chiếc ghế sofa mới, vừa đẹp mắt lại vừa ấm áp. Dưới đây là những mẫu ghế sofa đáp ứng được cả 2 tiêu chí này.

mẫu sofa
Chiếc ghế sofa dáng dài với màu đó rực rỡ sẽ mang đến sự ấm áp cho mùa đông.
mẫu sofa đẹp
Những chiếc sofa đơn lót bông, được ghép lại với nhau sẽ đem đến trải nghiệm thoải mái, êm ái cho phòng khách trong những ngày đông giá rét.
mẫu sofa ấm áp
Với những chất liệu dày dặn và kín gió, bạn có thể lựa chọn màu xanh dương cho ghế sofa. Chỉ cần thêm vài chiếc gối tựa là ghế sofa đã biến thành chiếc giường thứ hai của bạn rồi.
mẫu sofa mùa đông
Mẫu ghế sofa kinh điển này chưa bao giờ hết “hot”. Chỉ cần trải đệm và bái trí thêm những chiếc gối thật dày là bạn đã có được một nơi ấm áp để đọc sách, xem phim trong những ngày đông lạnh giá.
mẫu sofa đẹp 2018
Nếu bạn thích có nhiều màu sắc hơn thì hãy kết hợp ghế sofa với những chiếc gối có hoa văn rực rỡ như thế này.
kiểu sofa đẹp
Ghế sofa với kết cấu ghập ghềnh càng làm tăng thêm sự ấm áp và êm ái, cho phép bạn ngủ một giấc ngon lành ngay trên chiếc ghế
ghế sofa
Hay chọn những mẫu sofa đi kèm gối ôm bằng lông vừa ấm áp vừa sành điệu.
sofa
Kiểu ghế sofa này cho phép bạn nằm dài cả ngày để xem bộ phim yêu thích của mình.

LEAVE A REPLY