Nam giới dễ “thăng hoa” sau khi đi vệ sinh

Lúc này máu sẽ dễ lưu thông hơn, mạch đập nhanh hơn và đây là tất cả những yếu tố tích cực ảnh hưởng tốt tới “chuyện gối chăn”.

Một nghiên cứu mới đây đã chỉ ra rằng, sau khi đi vệ sinh hoặc đi tắm thì chàng sẽ dễ thăng hoa hơn.

Lúc này máu sẽ dễ lưu thông hơn, mạch đập nhanh hơn và đây là tất cả những yếu tố tích cực ảnh hưởng tốt tới “chuyện gối chăn”.

Đa phần tinh trùng bị ngăn cản đến gặp trứng

Đừng lầm tưởng rằng mọi tinh trùng đều có thể bơi tới gặp trứng, mà đa phần chúng sẽ bị mắc kẹt ở âm đạo, tử cung, ống dẫn tới tử cung.

Sự thật là chúng bị đông lại, vón cục bởi sự tác động của enzyme. Chỉ có một số ít tinh trùng thâm nhập được qua “cửa ải” này và có duy nhất 1 tinh trùng hùng mạnh nhất gặp được trứng, đây chính là hiện tượng thụ thai.

Cũng có trường hợp 2 tinh trùng có thể gặp được trứng đó chính là hiện tượng song sinh.

yeu510 Nam giới dễ “thăng hoa” sau khi đi vệ sinh

“Cực khoái” – liều thuốc “thần dược” ngăn ngừa ung thư vú ở đàn ông

Một bằng chứng nghiên cứu do các chuyên gia người Hy Lạp đã cho thấy, thường xuyên đạt khoái cảm ở nam giới có ảnh hưởng trực tiếp và tích cực tới chứng bệnh ung thư vú ở các đấng mày râu.

Các chuyên gia cũng cho rằng, đàn ông mắc chứng bệnh ung thư vú thường là quý ông có tỷ lệ tinh trùng trung bình ít hơn những người đàn ông khỏe mạnh khác.

Cũng xin nói thêm rằng, đạt khoái cảm thường xuyên sẽ mang lại cho cả nam giới lẫn nữ giới hàng tá những hữu ích bất ngờ và tuyệt vời.

Đoán ham muốn của chàng qua ngón tay

Nghiên cứu của chuyên gia thuộc ĐH Liverpool đã chỉ ra rằng, nếu ngón đeo nhẫn của một chàng trai dài hơn ngón trỏ thì chàng trai đó có mức độ hàm lượng hoormon sinh dục cao.

Còn trong trường hợp độ dài của ngón đeo nhẫn bằng hoặc bé hơn ngón trỏ thì chứng tỏ ham muốn tình dục của chàng sẽ kém hơn những người khác.

Thân thiết với gia đình thì lượng testosterone sẽ giảm

Nếu một người đàn ông gắn bó chặt chẽ với gia đình thì lượng testosterone của anh ta sẽ giảm sút.

Một người đàn ông sẽ có nguy cơ bị giảm một lượng kích tố sinh dục nam đáng kể cùng với sự ra đời của đứa con đầu lòng, đặc biệt là khi người đàn ông đó thường xuyên chăm sóc con của mình.

Theo Kienthuc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *