Những mẫu chậu trồng cây mà ai cũng muốn có trong nhà

23/01/2018 13:52

Những mẫu chậu cây cảnh giúp ngôi nhà luôn ngập tràn sắc xanh, tạo sự tươi mới cho không gian và giúp không khí trong phòng thêm trong lành hơn.

Bồn cây nhỏ xinh xắn có lẽ là dụng cụ quen thuộc với những người yêu thiên nhiên, đặc biệt là những người thích chăm sóc cây cối. Chúng không chỉ là dụng cụ trồng cây mà còn là món đồ nội thất trang trí góp phần làm đẹp cho ngôi nhà của bạn. 

Dưới đây là những mẫu thiết kế chậu cây cực đẹp mắt mà bạn có thể lựa chọn để làm đẹp cho không gian sống của mình hoặc làm quà cho bạn bè và người thân. 

chậu cây
Chậu cây xanh được làm từ chất liệu nhựa dẻo kết hợp sắt được coi là một trong những mẫu thiết kế sáng tạo được các nhà thiết kế nội thất ưa chuộng trong thời gian gần đây. Kiểu chậu này đặc biệt phù hợp với những loại cây có rễ chùm.
chậu cây xanh
Chậu cây xanh này có thiết kế đơn giản nhưng vô cùng hiệu quả, mang đến hơi thở cổ điển cho ngôi nhà.
chậu cây xanh đẹp
Kiến trúc sư Luca Nichetto đã đặt các đĩa nhỏ ngẫu nhiên gần nhau trong khi sáng tạo ra một chiếc chậu trồng cây và anh đã tìm được thiết kế hoàn hảo mà mình đang cần.
Những người yêu cây cối vẫn luôn mong ước có thể mở rộng không gian cho cây xanh. Thiết kế nhân ba diện tích của bồn cây xanh trong nhà ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu đó.
Mẫu chậu trồng cây bắt mắt trên đây cũng góp phần nhân đôi diện tích cho cây xanh.
Chậu cây xanh với chân đỡ cách điệu tạo cái nhìn quyến rũ, đầy tính nghệ thuật cho ngôi nhà.
Chiếc bồn trắng tinh được đặt trên một chiếc kệ gỗ là thiết kế dành riêng cho những loại cây cao, rất phù hợp để đặt trong phòng khách hay hành lang.
Được thiết kế dạng hình chum cách điệu và sử dụng chất liệu đồng độc đáo, mẫu chậu cây này rất phù hợp với các loại cây nhỏ xin.
Phần giá đỡ đơn giản và mảnh dẻ nhưng vẫn đủ vững chắc để đặt những chậu cây bằng bê tông trên đó. Thiết kế này rất phù hợp với những căn phòng mang phong cách tối giản.
Chậu cây trên đây có thiết kế khá đáng yêu với phần chậu cây màu xanh dương mát mắt kết hợp cùng giá đỡ bằng gỗ.

LEAVE A REPLY