Những ngộ nhận sai lầm về “sex”

Những lầm tưởng, suy đoán vô căn cứ trong “chuyện gối chăn” có thể sẽ trở thành “kẻ ly gián” vợ chồng bạn hoặc “tiếp tay” cho những căn bệnh lây lan qua đường tình dục. Hãy nhanh chóng nói “không” với những ngộ nhận sau đây nếu bạn không muốn là “nạn nhân” của những sai lầm này.

Sau sảy thai có thể “ân ái” lại ngay?

Vợ chồng bạn có thể “ân ái” lại ngay sau sảy thai khi không còn dấu hiệu chảy máu, quá trình này thường diễn ra sau khoảng 2 tuần, đây cũng là khoảng thời gian lý tưởng để cho những tổn thương ở tử cung lành lại và phục hồi tốt. Việc “yêu” lại quá sớm sau sảy thai sẽ rất nguy hiểm vì nó tiềm ẩn nguy cơ nhiễm trùng tử cung.

Không nên vội vã có thai ngay sau khi sảy thai vì như vậy sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của người phụ nữ và bào thai sẽ không được khỏe mạnh. Lời khuyên dành cho bạn là nên có thai lại ít nhất là sau chu kỳ kinh nguyệt đầu tiên kể từ thời điểm sảy thai. Vậy nên để tránh mang thai ngoài ý muốn sau khi mới sảy thai, vợ chồng bạn cần áp dụng biện pháp phòng tránh thai hiệu quả để chắc chắn không mang thai ngoài ý muốn.

Sau khi “hành sự” nên nhanh chóng tắm rửa cho “vùng kín”

Đây chỉ là suy tưởng ngô nghê mặc dù không thể phủ nhận việc vệ sinh “vùng cấm” sau khi “yêu đương” là một thói quen tốt để hạn chế nguy cơ mắc các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục. Tuy nhiên, thói quen này không phải là phương pháp an toàn tuyệt đối. Hơn thế nữa, nếu bạn “giao ban” cùng người đã mắc bệnh sẵn – chứng bệnh lây lan qua đường tình dục, bạn có nguy cơ lây nhiễm ngay trong quá trình ”gần gũi”, việc “tắm rửa” sau khi “hạ màn” sẽ không có tác dụng “bảo vệ” bạn. Cho nên để an toàn tình dục hoặc lần đầu “quan hệ” với người mới, bạn cần dùng bao cao su để bảo vệ.

yeu66 Những ngộ nhận sai lầm về “sex”

Phải “kiêng cữ” hoàn toàn khi mắc bệnh lây lan qua đường tình dục

Thông thường, bác sĩ sẽ khuyên bạn nên “kiêng cữ” chuyện ấy trong quá trình điều trị bệnh lây lan qua đường tình dục, nhưng nếu thực sự bạn quá cần “sex”, hai bạn có thể dùng bao cao su khi “yêu”. Tuy vậy, tốt nhất vẫn nên hạn chế tần suất “giao ban” cho đến khi “vùng kín” thực sự khỏe mạnh trở lại.

Sự chênh lệch về ngoại hình sẽ là rào cản trong chuyện “gối chăn”

Đây cũng là lo lắng của không ít người trên thực tế. Tuy nhiên sự chênh lệch giữa ngoại hình về cân nặng, chiều cao, kích cỡ “cậu bé”, “cô bé” … không phải là vấn đề quá rắc rối, bởi chỉ cần sự cố gắng nỗ lực hòa hợp của hai bạn thì đều có thể “chinh phục” mọi rắc rối và hỏa giải mọi sự lo lắng.

Thụt rửa âm đạo ngay sau sự cố rách, vỡ bao cao su trong khi “ân ái” sẽ giúp bạn tránh được nguy cơ và khả năng mang thai ngoài ý muốn

Có không ít trường hợp “giật mình” khi vì sao họ có dùng bao cao su khi “gặp gỡ” lại vẫn có thể mang thai, lý do là bởi bao cao su có thể gặp những tai nạn không mong muốn như rách, vỡ trong quá trình sử dụng.

Khi ấy bạn cần nhanh chóng và nhẹ nhàng đưa “cậu bé” ra bên ngoài khỏi “mê cung” để hạn chế tối đa nguy cơ tinh trùng đi sâu vào gặp trứng. Sau đó cần hỏi ý kiến bác sĩ về việc sử dụng thuốc tránh thai khẩn cấp.

Tự ý thụt rửa âm đạo không phải là kế sách hoàn hảo để loại trừ khả năng mang thai ngoài ý muốn mà còn tiềm ẩn nguy cơ mắc bệnh phụ khoa.

Chỉ đàn ông hư hỏng sa đọa mới ham hố xem những bộ phim sex hay những hình ảnh sex

Hoàn toàn không phải như vậy. Theo kết quả từ một cuộc khảo sát, có đến 25% nam giới cho rằng họ thực sự bị lôi cuốn bởi những bộ phim cấp 3 với những diễn viên chính chuyên nghiệp và giàu “óc sáng tạo”. Nam giới xem phim sex không có nghĩa rằng họ là người hư hỏng mà có thể đơn giản là họ muốn tham khảo những tư thế mới, tình huống mới và kỹ năng mới dể ứng dụng vào thực tế. Cho nên bạn đừng vội kết tội chàng khi “chứng kiến” cảnh anh ấy đang mê mẩn một bộ phim đen.

Càng kéo dài được thời lượng “yêu” càng chứng tỏ bạn rất giỏi trong lĩnh vực này?

Thật sai lầm khi cho rằng bằng mọi cách kéo càng dài cuộc “ân ái” càng chứng tỏ bạn rất có “kinh nghiệm” và thành thạo trong chốn phòng the. Với phái đẹp, họ sẽ đánh giá thấp nếu như bạn là “kẻ chạy đua” với thời gian khi “hành sự” nhưng nếu kéo dài lê thê màn “biểu diễn” quá mức cần thiết cũng không khiến họ hài lòng và đây thực sự là yếu tố cản trở quá trình “lên đỉnh” của chị em.

Theo kết quả của một cuộc thống kê, thời gian trung bình cho một cuộc “giao ban” kéo dài trong khoảng từ 5 – 7 phút. Đây là quãng thời gian không quá nhanh và cũng không quá lâu giúp cho chị em phụ nữ cũng như các đấng mày râu có đủ thời gian để “gặm nhấm” cảm giác tuyệt vời cũng như dễ dàng đạt được khoái cảm.

Theo suckhoedoisong

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *