Những nội thất đa năng phù hợp cho không gian nhỏ hẹp

24/01/2018 09:58

Nếu phải sống trong những ngôi nhà có diện tích khiêm tốn thì việc lựa chọn những món đồ nội thất đa năng như dưới đây là hết sức cần thiết.

nội thất đa năng
Không chỉ được dùng để nghỉ ngơi, thư giãn mà đi văng còn là chỗ để bạn ăn uống khi cần thiết. Món đồ nội thất này có thể được đặt ở bất cứ vị trí khác nhau nào trong nhà như phòng khách, phòng ngủ để bạn có thể thưởng thức các tờ báo buổi sáng, trông con nhỏ hay “tranh thủ chợp mắt” vào buổi chiều.
lựa chọn nội thất đa năng
Bàn gấp: Đây là một thiết kế thông minh giúp tiết kiệm không gian sống. Bàn gấp còn được bố trí những ngăn kéo nhỏ để đựng khăn ăn, dao, kéo mà không chiếm quá nhiều diện tích.
thiết kế nội thất đa năng
Tủ 4 ngăn: Chiếc tủ đựng đồ với thiết kế đối xứng có thể được đặt ở nhiều vị trí khác nhau.
Giường đa năng vừa có thể làm nơi nghỉ ngơi, vừa là chiếc tủ chưa đợc một số lượng lớn đồ đạc, vừa đóng vai trò như một chiếc ghế ngồi.
Gương kết hợp giá treo đồ: Khi sử dụng khung gương không gắn tường, bạn có thể tận dụng khung phía sau để làm giá treo quần áo.
Ghế ngồi có túi đựng phía sau cho phép bạn để một vài tờ báo hay cuốn sách yêu thích ở đó.
Nhà bếp mini: Với những ngôi nhà có diện tích khiêm tốn, nhà bếp mini vừa đảm bảo chức năng, không chiếm nhiều diện tích và tính di động cao.
Ghế tựa kết hợp giá treo vừa là chỗ để ngồi, vừa được dùng để treo khăn. Thiết kế này phù hợp với mọi không gian nhà tắm.
Tủ treo quần áo kết hợp giá để giầy: Với thiết kế này, bạn có thể treo quần áo ở phía trên và để giày xuống dưới.
Bàn ghế xếp chồng có thể tháo rời thành 3 chiếc bàn với kích cỡ khác nhau, phù hợp với từng đối tượng sử dụng.

LEAVE A REPLY