Phụ nữ muốn gì khi “yêu” bằng miệng

“Tiến vào” một cách hứng khởi, bắt đầu chậm, kết thúc mạnh… sẽ giúp các quý ông làm hài lòng nửa kia của mình khi “yêu” bằng miệng.

“Tiến vào” với sự hứng khởi

Theo Tiến sĩ Ian Kerner, tác giả cuốn “She comes first”, “yêu” bằng miệng giờ không chỉ đơn thuần là màn khởi động trong “khúc dạo đầu” nữa.

Chỉ 43% phụ nữ đạt cực khoái qua đường giao hợp vùng kín (phần lớn nhờ kích thích âm vật). Để đáp ứng nhu cầu của họ, đàn ông cần phải vận động cả… các cơ ở miệng. Cách “yêu” tốt nhất là tiến vào với sự hứng khởi.

Theo Tiến sĩ Yvonne Fulbright, tác giả cuốn The Best Oral Sex Ever-His Guide to Going Down: khi đã tiến vào, bạn nên tạo ra “âm thanh” để nàng biết bạn đang vào trong, xua tan đi mọi sự bất an làm giảm ham muốn của nàng.

Phụ nữ nói gì?: “Đừng vội kích thích vào âm vật mà nên tập trung mơn trớn khu vực xung quanh. Hãy để chúng tôi chuẩn bị trước khi vào màn chính”- Masha, 25 tuổi, từ Carlsbad , California .

yeu120 Phụ nữ muốn gì khi yêu bằng miệng

Linh hoạt

Một số phụ nữ nữ thích “yêu” bằng miệng nhưng một số khác lại không.

Hãy để ý kỹ cách nàng phản ứng lại kích thích, bạn sẽ học được cách mơn trớn nào khiến nàng thích mê. Nếu như nàng không biết cách xác định và thể hiện ý muốn của mình, hãy giúp nàng tìm ra chúng. Bằng cách dành thời gian khám phá cơ thể nàng, bạn sẽ tập trung nhiều hơn vào diễn tiến của cuộc hành trình thay vì kết quả.

Phụ nữ nói gì?: “Tôi thích một người đàn ông với đôi bàn tay được cắt tỉa gọn gàng và giữ vệ sinh. Bên cạnh đó, tôi nghĩ người phụ nữ nào cũng thích đối tác giữ vệ sinh răng miêng. Làm ơn đánh răng trước khi ‘yêu’” – Megan, 35 tuổi, Houston, Texas.

Bắt đầu chậm, kết thúc mạnh

Hưng phấn là cả một quá trình. Khi phụ nữ hào hứng hơn, phụ nữ lại đòi hỏi những kích thích cảm giác khác nhau.

“Nói chung, bạn nên tắt điện và xúc tiến một cách nhịp nhàng, tinh tế”, Kerner giải thích, “Trong suốt quá trình, nên tạo nhiều áp lực và kích thích. Sai lầm phổ biến nhất là bắt đầu quá mạnh, bởi vậy, bạn nên khởi động vùng âm hộ của nàng trước khi tập trung vào âm vật”.

Theo Fullbright: “Sau đó, hãy tìm tới điểm G (nằm cách cửa âm đạo vài cm), đồng thời dùng lưỡi kích thích âm vật của đối tác”. Ngoài ra, bạn cũng nên nhớ vị trí các điểm nóng trên cơ thể nàng.

Bí quyết ở đây là gián tiếp kích thích những vùng trên cơ thể có thể trở nên nhạy cảm quá mức, như mơn trớn xương mu để âm vật nghỉ ngơi 1 chút.

Phụ nữ nói gì? “Khi lưỡi của đối tác chạm vào âm vật của tôi, tôi muốn anh ấy cử động đầu lên xuống như làm động tác gật đầu. Tuy nhiên, đừng tiết quá nhiều nước miếng” – Dema, 35 tuổi, từ Washington DC.

Dùng ngón tay làm công cụ hỗ trợ

Khi lưỡi của bạn đang kích thích trực tiếp âm vật, ngón tay chính là chìa khóa để mở của điểm G và đưa nàng vượt ngưỡng cực khoái.

Theo Molly Adler, chuyên gia giáo dục giới tính tại website Selfservetoys.com: “Khi dùng lưỡi kích thích âm vật, nên chậm rãi và nhẹ nhàng luồn ngón tay đã được phủ dầu bôi trơn vào ống âm đạo. Cong ngón tay lên phía trên trong khi duy trì kích thích âm vật bằng lưỡi. Chuyển động ngón tay nhẹ nhàng theo chiều ra vào âm đạo khi ấn mạnh lên phía trên”.

Phụ nữ nói gì? “Tôi nghĩ 50% sự thành công của màn “yêu” bằng miệng là nhờ đôi tay. Các ngón tay có thể vào sâu hơn lưỡi và khi dùng tay, lưỡi của đàn ông có thể được nghỉ ngơi, như thế họ sẽ không thấm mệt quá nhanh”- Melissa, 39 tuổi, từ San Antonio , Texas .

Pha trộn các tư thế

Bạn có thể “yêu” bằng miệng ở tư thế nằm, ngồi hoặc đứng. Sự pha trộn tư thế là tùy thuộc vào mức độ nàng muốn “cầm lái” hay muốn thảnh thơi thư giãn.

Tư thế nằm cực kỳ kích thích phụ nữ, dù rất ít đàn ông muốn thử do không thích cảm giác bị “cô bé” đè vào mặt, trong khi đó, tư thế yêu 69 khiến phụ nữ ít tập trung hơn vào phản ứng của mình bởi phải cố gắng thỏa mãn đối tác. Nói chung, tư thế nào càng tạo điều kiện kích thích âm vật thì càng mang lại nhiều cảm giác và cường độ khác nhau.

Phụ nữ nói gì? “Nếu cảm thấy choáng ngợp, bạn hoàn toàn có thể chậm nhịp độ lại và hỏi chúng tôi về phương hướng” – Amanda, 35 tuổi, từ Sacramento, California .

Theo Tri Thức Trẻ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *