Thiết kế tủ âm tường cho ngôi nhà thêm hiện đại & rộng rãi

Với phòng của bé, tủ âm tường có thể dùng màu sắc nổi bật hơn như 2 màu xanh trắng tươi tắn, được đặt đối diện với giường ngủ.

Tủ âm tường được xem là một giải pháp lưu trữ giúp để tiết kiệm không gian cho những căn nhà nhỏ nhưng nhiều đồ.

Kiểu tủ âm tường toàn phòng

Tủ âm tường toàn phòng là giải pháp hữu hiệu nhất dành cho những ngôi nhà nhỏ, nhất là đối với phòng ngủ. Toàn căn phòng được thiết kế trở thành một hệ tủ âm tường để lưu trữ các đồ dùng từ quần áo cho đến giày dép, chăn gối. Thậm chí, ngay phòng vệ sinh cũng được thiết kế ẩn phía sau cánh cửa tủ âm tường. Một hệ tủ nhỏ được thiết kế ở phía đầu giường để cất giữ đồ trang điểm, nước hoa và vài món đồ lặt vặt khác. Tủ sử dụng chất liệu ván ép cao cấp, có màu gỗ tự nhiên, giúp căn phòng thêm mộc mạc, thông thoáng.

48 f378 Thiết kế tủ âm tường cho ngôi nhà thêm hiện đại & rộng rãi

Toàn căn phòng là một hệ tủ âm tường để lưu trữ quần áo, giày dép và chăn gối.

Kiểu tủ âm tường một phía

Hệ tủ âm tường được thiết kế ẩn ở một phía của phòng ngủ để lưu trữ mọi đồ đạc trong căn phòng. Đây là một thiết kế hiện đại, sang trọng, rất tiện lợi. Mọi đồ đạc và màu sắc trong căn phòng hầu như đều được tiết chế tối đa, chỉ sử dụng duy nhất màu trắng làm chủ đạo. Điểm nhấn của căn phòng chính là những tấm ảnh trắng đen trang nhã treo trên bức tường được ốp gạch men cao cấp.

10 6b07 Thiết kế tủ âm tường cho ngôi nhà thêm hiện đại & rộng rãi
Hệ tủ âm tường được giấu ở một phía của phòng ngủ, trở thành nơi lưu trữ mọi đồ đạc tiện ích.

Kiểu tủ âm tường phòng bé

Với phòng của bé, tủ âm tường có thể dùng màu sắc nổi bật hơn như 2 màu xanh trắng tươi tắn, được đặt đối diện với giường ngủ. Cách thiết kế kết hợp với việc phối hợp màu sắc khéo léo sẽ giúp căn phòng nhỏ như được nới rộng ra.

66 232f Thiết kế tủ âm tường cho ngôi nhà thêm hiện đại & rộng rãi

Có thể dùng màu sắc nổi bật hơn cho tủ âm tường trong phòng bé như 2 màu xanh trắng tươi tắn.

Kiểu tủ âm tường phòng khách

Với không gian phòng khách, vị trí thích hợp nhất để đặt tủ âm tường là đối diện với bộ sofa, nơi treo tivi, và sử dụng chất liệu gỗ ván MDF để không gian này đơn giản và tinh tế, không tạo cảm giác ức chế cho mọi người trong gia đình.

70 ed7a Thiết kế tủ âm tường cho ngôi nhà thêm hiện đại & rộng rãi

Vị trí đặt tủ âm tường thích hợp nhất trong phòng khách là đối diện với bộ sofa, nơi treo tivi.

Kiểu tủ âm tường dạng kệ

Thiết kế tủ âm tường dạng kệ là sự lựa chọn hoàn hảo cho những căn hộ nhỏ, đáp ứng được đầy đủ yêu cầu sử dụng. Không gian lưu trữ được giấu kín ở phía sau cánh tủ, mặt ngoài cánh tủ sẽ được đính kèm thêm các kệ để thay thế cho bàn học, kệ sách, bố trí điện thoại, bình hoa,…

56 15f5 Thiết kế tủ âm tường cho ngôi nhà thêm hiện đại & rộng rãi

Với những căn hộ nhỏ thì thiết kế tủ âm tường dạng kệ là sự lựa chọn hoàn hảo.

Việc đưa những mẫu tủ âm tường trên vào không gian sống sẽ giúp ngôi nhà của bạn trở nên gọn gàng, khoa học hơn. Không chỉ vậy, món đồ nội thất này còn giúp mang đến vẻ đẹp hiện đại, sang trọng cho ngôi nhà.

(Theo Báo Xây dựng Online)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *