Thủ dâm bằng vòi hoa sen có ảnh hưởng gì không?

Cháu thường xuyên thủ dâm bằng vòi hoa sen, như vậy có ảnh hưởng gì không?

Xin chào chuyên mục Tư vấn chuyện phòng the!

Cháu năm nay 20 tuổi. Cháu đã thủ dâm từ rất lâu rồi và chỉ dùng vòi hoa sen. Trước đây mỗi lần thủ dâm cháu đều có cảm giác rất sướng và tê tê nhưng lâu dần đến bây giờ thì cháu lại không còn cảm giác như trước. Cháu đã thử lại mấy lần, mỗi lần cách nhau khá lâu nhưng vẫn không có cảm giác. Do vậy, hiện tại cháu đã không còn thủ dâm nữa.

Cháu muốn hỏi là có phải do thủ dâm bằng vòi hoa sen nhiều ở bộ phận sinh dục nên cháu không còn cảm giác nữa không? Cháu đang rất lo lắng không biết sau này khi quan hệ với chồng cháu có còn cảm giác gì không? Và liệu việc đó có ảnh hưởng gì đến khả năng sinh sản của cháu sau này?

Cũng xin nói thêm là gần đây cháu hay đi tiểu nhiều và thường không nhịn được lâu. Có phải thận cháu yếu đi rồi không? Mong chuyên mục giải đáp giúp cháu. Cháu xin chân thành cảm ơn!

tam2 Thủ dâm bằng vòi hoa sen có ảnh hưởng gì không?

Cháu gái thân mến! Cảm ơn cháu đã gửi những thắc mắc của mình về cho chuyên mục. Vấn đề của cháu, chuyên mục xin được giải đáp như sau:

Trước tiên, cần phải khuyên cháu rằng, việc thủ dâm bằng vòi hoa sen như vậy là rất không nên. Nó có thể gây ra những hậu quả không tốt với vùng kín của cháu. Việc cháu dùng vòi hoa sen, xối nước vào vùng kín có thể gây tổn thương cho “cô bé”. Dù là nước sạch đi chăng nữa nhưng nó sẽ làm thay đổi môi trường bên trong âm đạo.

Môi trường bên trong âm đạo rất tự nhiên, có nồng độ kiềm và pH phù hợp cho việc chống nhiễm trùng. Nếu bạn can thiệp quá sâu làm cho môi trường bên trong tạm thời thay đổi, trong khoảng thời gian này sẽ rất dễ cho các vi khuẩn có hại xâm nhập và làm nhiễm trùng âm đạo. Ngay cả khi dùng thuốc rửa âm đạo cũng không nên can thiệp quá sâu chứ đừng nói là nước bình thường, thậm chí là nước không sạch sẽ (chẳng hạn như nước chứa trên bể tắm lâu ngày).

Việc cháu không còn cảm giác khi thủ dâm cũng là điều dễ hiểu. Không phải ai, lúc nào cũng có thể thủ dâm thành công. Thủ dâm là hành động tự bản thân kích thích và tạo ra khoái cảm, do đó, kĩ thuật không đúng, hoặc cảm giác kích thích không còn cũng có thể gây ra việc không có khoái cảm khi thủ dâm. Điều đó cũng không cần phải quá lo ngại. Việc cháu dừng thủ dâm lại là điều nên làm. Nó không ảnh hưởng tới chuyện quan hệ tình dục với chồng cháu sau này hay chuyện sinh con cái. Cháu không cần phải lo lắng về điều đó.

Chúc cháu mạnh khỏe và hạnh phúc!

Theo Khampha

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *