Tối ưu hóa không gian sống với thiết kế phòng làm việc liền kề bếp

Thiết kế phòng làm việc liền kề bếp đang là xu hướng nội thất được nhiều gia đình lựa chọn. Kết hợp gian bếp với phòng làm việc không chỉ giúp tiết kiệm tối đa diện tích mà còn phù hợp với phong cách nội thất mở đang thịnh hành.

Tận dụng tối đa diện tích phòng bếp

Những góc trống không sử dụng đã bị bỏ quên quá lâu trong phòng bếp là nơi bạn có thể bố trí góc làm việc nhỏ gọn. Để sở hữu văn phòng nhỏ xinh tại gia, bạn chỉ cần sắm một chiếc ghế dài hoặc một ghế ngồi thông minh kết hợp với bàn làm việc đơn giản. Phòng làm việc liền kề bếp là giải pháp cho không gian nhỏ, hẹp.

phong lam viec canh 6784
Mẫu phòng làm việc liền kề bếp được bài trí gọn đẹp với tông màu đen – trắng nổi bật. Chủ nhân tận dụng tối đa các hốc tường để thiết kế kệ mở lưu trữ.
phong lam viec canh 1b7c
Phòng bếp và góc làm việc tiện nghi được bố trí trong cùng một không gian rộng rãi, thoáng sáng, đồng nhất phong cách nội thất.
phong lam viec canh 511b
Góc làm việc gọn xinh được bố trí ở phần nối dài của tủ bếp, tận dụng ánh sáng tự nhiên thông qua khung cửa sổ kính trong suốt.
phong lam viec canh e9d4
Phòng làm việc liền kề bếp trông khá rộng rãi và thoáng sáng khi được bài trí với tông màu trắng chủ đạo. Kệ mở 4 tầng gắn tường vừa là nơi lưu trữ sách báo, vừa để đặt các bộ bát đĩa màu sắc bắt mắt.
phong lam viec canh 515d
Nếu biết cách phân chia không gian khéo léo, chủ nhân hoàn toàn có thể bố trí góc học tập, văn phòng nhỏ ngay trong phòng bếp.

Góc làm việc thông minh trong gian bếp

Hiện nay, mẫu phòng làm việc liền kề bếp có thể đóng lại khi không sử dụng được nhiều người ưa chuộng. Trong gian bếp nhà bạn, nếu có một chiếc tủ không sử dụng hoặc một phần tường trống thì đừng ngần ngại biến nó thành góc làm việc tại gia hiệu quả.

phong lam viec canh 22ba
Bức tường trống đối diện bàn ăn và đảo bếp được chủ nhân thiết kế thành góc làm việc tại nhà đơn giản, gọn đẹp.
phong lam viec canh 000e
Ngay cạnh tủ lưu trữ là văn phòng tại gia gọn gàng, khi không sử dụng có thể đóng cửa tủ lại giúp không gian thông thoáng hơn.
phong lam viec canh 8ecb
Trong trường hợp này, tủ bếp được hô biến thành góc làm việc tại gia với đầy đủ những tiện ích thiết yếu.
phong lam viec canh 4852
Góc làm việc cạnh bồn có thể đủ chỗ cho hai người cùng lúc. Không gian phía trên và dưới bàn được tận dụng tối đa để thiết kế tủ lưu trữ.
phong lam viec canh ebad
Thiết kế phòng làm việc liền kề bếp được đánh giá là giải pháp tiết kiệm diện tích tối đa đối với những ngôi nhà nhỏ hẹp.
phong lam viec canh 22fa
Nếu yêu thích phong cách bãi biển, phòng làm việc liền kề bếp này là lựa chọn phù hợp.
phong lam viec canh e681
Ngay trong cùng một không gian, kiến trúc sư nội thất khéo léo bố trí cả phòng khách, khu bếp ăn và góc làm việc thoải mái.

Lưu trữ thông minh

Tủ kệ lưu trữ bằng gỗ hoặc kim loại là xu hướng nội thất phòng làm việc, bếp nấu được yêu thích hiện nay. Sự kết hợp ăn ý giữa tủ lưu trữ và kệ văn phòng mang đến cái nhìn mới lạ cho không gian sống. 

phong lam viec canh 76db
Ngoài các ngăn kéo và hốc lưu trữ trên tường, chủ nhân có thể cất gọn vật dụng văn phòng trong các giỏ mây đặt ở các ngăn trên cùng của kệ bếp.
phong lam viec canh 6386
Không gian làm việc tại gia phân tách với khu bếp nấu bằng quầy bar nhỏ gọn.
phong lam viec canh 2388
Kệ sắt màu đen phong cách công nghiệp cung cấp không gian lưu trữ thoải mái cho phòng làm việc liền kề bếp ăn.
phong lam viec canh 7fe7
Chủ nhân khéo léo tận dụng khoảng trống hành lang cạnh bếp để bố trí góc làm việc tiện nghi, có tính thẩm mỹ cao.

Theo Cafeland

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *