Trang trí phòng bé gái đẹp ngọt ngào khiến bé nào cũng mê

15/01/2018 08:07

Trang trí phòng bé gái đẹp và phù hợp với sở thích của bé luôn là bài toàn khó đối với bất cứ bậc phụ huynh nào. Tuy nhiên, mọi chuyện không quá phức tạp như bạn nghĩ, chỉ cẩn thay đổi màu sơn tường, rèm cửa, sử dụng các đồ vật ngộ nghĩnh là căn phòng của bé đã trở nên lãng mạn, ngọt ngào hơn rất nhiều.

Chọn rèm cửa

Rèm cửa không chỉ có tác dụng chắn sáng mà còn được dùng để trang trí phòng bé gái thêm lãng mạn, điệu đà. Rèm cửa góp phần định hình nên phong cách thiết kế của toàn bộ căn phòng. Do vậy, các bậc cha mẹ cần chọn loại rèm có chất liệu mềm mại, màu sắc nhẹ nhàng và các họa tiết đáng yêu như lâu đài, hoa lá, công chúa… Lưu ý, phối màu của rèm hài hòa với màu của căn phòng để tạo nên một không gian sống ngọt ngào và giàu tính nghệ thuật cho bé.

Trang trí phòng bé gái

Nên chọn rèm cửa có tông màu nhẹ nhàng, ngọt ngào

Chọn giường

Giường ngủ là món đồ nội thất rất quan trọng trong phòng của bé. Hãy lựa chọn những chiếc giường có kiểu dáng lạ mắt, xinh xắn để giúp bé thích thú hơn khi được nghỉ ngơi trong khoảng không gian riêng tư của mình.

Trang trí phòng bé gái đẹp

Hãy lựa chọn giường có kiểu dáng lạ mắt, xinh xắn

Đồng bộ nội thất

Khi trang trí phòng bé, cha mẹ lên bàn bạc, thảo luận cùng con để cùng bé tìm ra phương án phù hợp. Hơn nữa, cũng cần đảm bảo sự đồng bộ giữa các món đồ nội thất trong phòng bởi bé sẽ mất cảm hứng khi sở hữu một căn phòng có màu sắc kết hợp không hợp lý. Sẽ tuyệt vời hơn nếu bố mẹ lắng nghe và thấu hiểu bé thích gì. Hãy cùng con lựa chọn những món đồ nội thất có sự đồng bộ về màu sắc và phong cách. Như vậy, bé sẽ cảm thấy hứng thú hơn vì được sống trong một căn phòng có nội thất hợp “gu” của mình.

hướng dẫn trang trí phòng bé gái

Đảm bảo sự đồng bộ về kiểu dáng và màu sắc nội thất

Sử dụng khung ảnh trong trang trí

Cách đơn giản nhất để trao tranh, ảnh đó là định hình một khung hình vuông hoặc hình chữ nhật lớn. Sau đó, bạn treo các khung ảnh nhỏ vừa vặn trong khung mà bạn vừa tạo ra. Ngoài ra, bạn cũng cần chú ý đến màu sắc của khung ảnh. Chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn gam màu khung ảnh từ màu của nội thất có sẵn trong phòng để tạo sự đồng bộ cho tổng thể. 

tư vấn trang trí phòng bé gái

Bạn có thể treo tranh ở bức tường sát giường ngủ để bé có thể ngắm nhìn tác phẩm nghệ thuật của cha mẹ mỗi sáng thức dậy

LEAVE A REPLY