Tư thế “yêu” có khả năng thụ thai cao

Doggy (“tiếp cận” từ phía sau) là một trong những tư thế “yêu” được cánh mày râu ưa chuộng vì chúng tạo điều kiện cho sự xâm nhập sâu, mang lại khoái cảm mạnh mẽ. Đặc biệt, đây là kiểu yêu có khả năng thụ thai cao.

Lợi ích của tư thế Doggy

– Tạo sự kích thích về mặt thị giác cho phái mạnh.

– Giúp các chàng kiểm soát được cơn “cực khoái”.

– Làm giảm cân hiệu quả

– Làm tăng khả năng thụ thai.

yeu410 Tư thế “yêu” có khả năng thụ thai cao

Bí quyết để có một cuộc vui trọn vẹn cùng tư thế Doggy

1. “Yêu” bằng miệng

“Oral sex” là cách khởi động lý tưởng để bạn bắt đầu cuộc “giao ban” với tư thế Doggy. Hãy khiến cô ấy ngất ngay bằng cách phát huy sự linh hoạt của lưỡi và môi khi tiếp cận “cô bé” và vùng phụ cận.

2. Kích thích “hạt đậu tình yêu”

Rất ít người biết rằng bộ phận bé xíu nằm nép mình bên trong hai môi âm hộ lại có khả năng kích thích ham muốn hiệu quả. Với sự nhạy cảm vốn có của mình, âm vật sẽ mang lại khoái cảm rất lớn cho nàng nếu như bạn cho “cậu bé” chạm và mát-xa chúng thật nhẹ nhàng. Ở tư thế Doggy, bạn rất dễ dàng thực hiện những động tác mát-xa bộ phận này, giúp “đối tác” thăng hoa nhanh chóng hơn.

3. Chú ý đến những vùng nhạy cảm khác của nàng

Để tăng thêm khoái cảm, đừng quên mát-xa nhũ hoa hay dái tai khi bạn đang “tiếp cận” nàng từ phía sau.

4. Kiềm chế cảm xúc

Doggy là tư thế có thể làm nam giới “chạm đỉnh” rất nhanh. Do đó, để cuộc vui được trọn ven cho cả hai, cần kiềm chế cảm xúc và chờ đợi nàng cùng “vượt dốc” với bạn.

5. Tìm điểm tựa cho nàng

Thay vì để “người thương” sử dụng hai tay để làm điểm tựa, bạn nên gợi ý cho nàng nắm vào một điểm chắc chắn nào đó khi đang cúi mặt xuống đất để thực hiện tư thế Doggy. Điều này giúp làm giảm áp lực và cảm giác đau cho nàng khi bạn thực hiện những chuyển động quá nhanh và mạnh.

6. Mát-xa cho nàng

Hãy sử dụng những loại tinh dầu hoặc gel có mùi hương nhẹ nhàng để mát-xa những vùng nhạy cảm như lưng hay cặp tuyết lê của cô ấy. Chắc chắn, bạn sẽ không uổng công bởi hiệu quả mà những động tác mát-xa mang lại không hề nhỏ.

7. Thì thầm những lời “hư” với nàng

Với phụ nữ, ngoài những tiếp xúc, va chạm ở cơ thể, nam giới còn phải biết cách khơi gợi, kích thích ham muốn của các nàng về tinh thần. Ở tư thế giao ban này, bạn có thể tận dụng cơ hội “tấn công” nàng từ sau lưng để rót vào tai nàng những lời “hư” ngọt ngào mà bình thường không có đủ cam đảm để nói.

8. Tận hưởng sự tĩnh lặng

Cuộc “yêu” kiểu Doggy thường diễn ra khá nhanh chóng do sự xâm nhập sâu luôn tạo hưng phấn nhanh và mạnh mẽ. Do đó, khi “cậu bé” tiếp cận “cô bé” và đã đạt đến một độ sâu nhất định, bạn nên dừng lại vài giây và tận hưởng cảm giác gần gũi bên nhau trong từng hơi thở. Đây chắc chắn sẽ là một trong những cảm giác tuyệt vời rất khó quên cho cả hai.

Theo Phunuonline

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *