Tuyệt chiêu giúp bạn “yêu” thần tốc

Một cuộc “yêu tốc hành” cũng có thể mang tới cho nàng sự hưng phấn cao độ.

Cử chỉ gần gũi, màn dạo đầu và trạng thái “đạt đỉnh” là những điều gây ấn tượng sâu sắc với một người phụ nữ – điều lôi kéo cô ấy tiếp tục “yêu” những lần sau. Tuy nhiên, một “phiên làm việc” chóng vánh và đầy ngẫu hứng cũng có thể đưa nàng lên mây – miễn là bạn biết cách. Hãy đọc để tìm hiểu cách “yêu” nhanh mang lại cảm giác tuyệt vời cho cả hai bạn.

Những ảo tưởng về “yêu” nhanh

Kỳ vọng đối tác của bạn có thể đạt tới trạng thái cực khoái chỉ trong vòng 5 phút là một điều bất khả thi và trong khi một số phụ nữ sẽ “lên đỉnh” trong khoảng thời gian đó thì phần lớn trong số họ không thể. Một tin vui là phụ nữ có thể tận hưởng sex mà không cần đạt “đỉnh”. Với những pha “tàu nhanh”, khả năng thành công có thể đạt được dễ dàng bởi cảm giác thích thú khi “yêu” một cách ngẫu hững hoặc tại những nơi không cho phép.

Ngôn từ

Khi mở màn một cuộc “yêu” thần tốc thì giao tiếp là một công cụ quan trọng và nếu nó được sử dụng hợp lý, điều đó cũng tương tự như màn dạo đầu với một số phụ nữ.

Điều này không có nghĩa là bạn mô tả cho cô ấy một cách chi tiết những điều bạn muốn làm với nàng, nhưng đơn giản là hãy thì thầm vào tai nàng về việc trông nàng nóng bỏng thế nào, bạn gần như không thể kiềm chế nổi mình ra sao, cách bạn muốn trút bỏ ngay chiếc quần nhỏ của nàng và nhiều hơn thế nữa. Điều này sẽ làm cô ấy thêm phần tự hào về bản thân, khiến nàng thấy mình như một nữ thần tình ái và làm nàng hứng thú để đón nhận những lời đưa đẩy của bạn.

yeu79 Tuyệt chiêu giúp bạn “yêu” thần tốc

Thể hiện rằng bạn muốn cô ấy

Cũng như việc thì thầm vào tai nàng những ý tưởng sex của bạn, bạn cũng cần thể hiện cho nàng thấy bạn muốn cô ấy. Hôn cô ấy thật nồng say – một nụ hôn thật chậm và sâu sẽ đốn ngã trái tim của hầu hết phụ nữ. Và trong lúc làm “chuyện đó” hãy nói cho nàng hiểu bạn đang “phiêu” như thế nào. Với những pha ngắn ngủi, một rủi ro có thể xảy ra là đối tác của bạn cảm thấy như thể bạn đang coi cô ấy như một thú vui trong khi đó, nếu bạn khiến cho cô ấy cảm thấy “khao khát”, cô ấy sẽ thực sự muốn nuông chiều bạn khi bạn “đề xuất” một “phiên làm việc” trong 5 phút.

Dùng chất bôi trơn

Bạn có thể đang háo hức muốn “bắt đầu” nhưng trước khi “cậu nhỏ” được đưa vào trong của cô ấy, bạn phải chắc chắn rằng nàng sẵn sàng đón nhận bạn. Nhẹ nhàng dùng “cậu nhỏ” hoặc ngón tay âu yếm quanh “cô nhỏ” để đảm bảo là nàng đã ngây ngất trước khi bạn đưa vào. Nếu cô ấy đã “phiêu” nhưng vẫn chưa tiết chất nhờn, bạn có thể sử dụng đến chất bôi trơn trong trường hợp này.

Sau khi kết thúc “hiệp một”

Với những pha “yêu” nhanh thì không cần phải âu yếm sau khi đã “trả phí”. Nhưng nếu bạn vẫn muốn điều này lặp lại một lần nữa thì hãy quan tâm cả tới nửa kia của bạn. Bộc lộ mong muốn của mình và tiếp tục lặp lại những gì bạn đã làm trước đó sẽ không thể khiến cho đối tác cảm thấy hài lòng – nhiều phụ nữ có cảm giác họ phải thực hiện nghĩa vụ bắt buộc. Do đó, dành một khoảng thời gian để nói chuyện với cô ấy, vòng tay ôm nàng hoặc gần gũi nàng với những gì bạn đang làm.

Khi nào và ở đâu

Ưu điểm của “yêu” cấp tốc là chúng có thể được thực hiện vào giờ nghỉ trưa ở công ty hoặc vào những thời điểm chớp nhoáng khi bạn ít nghĩ đến chúng nhất, như là khi bạn mới thức dậy, trong bồn tắm hoặc trong phòng ăn trước bữa tối. Những tình huống như vậy hết sức đa dạng và thứ duy nhất có giới hạn chỉ là sức tưởng tượng của bạn mà thôi.

Thỉnh thoảng hãy “yêu” nhanh

Trong khi “yêu” nhanh có thể cho bạn cảm giác vô cùng hào hứng, song, đừng biến nó trở thành một thói quen. Phụ nữ vẫn luôn muốn “chuyện đó” kéo dài. Do dó, nếu bạn chỉ cung cấp “dịch vụ” trong 5 phút thì nó sẽ sớm tạo cho hai bạn cảm giác nhàm chán.

Theo Eva

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *