“Tuyệt chiêu” giúp nhà nhỏ rộng thênh thang

Sử dụng nội thất và đồ trang trí lớn, treo gương đối diện tường, không bỏ phí m2 nào… là những mẹo đơn giản giúp nhà nhỏ trở nên rộng rãi, thoáng đãng hơn.

Sử dụng nội thất lớn

n1 bbf0
Nghe có vẻ lạ nhưng đối với nhà nhỏ, bạn nên mua những món nội thất lớn như giường, sofa, ghế bành, thảm, tranh treo tường… để tạo cảm giác rộng rãi, thoáng đãng hơn.

Dùng gương lớn

n2 4d5a
Gương treo lớn luôn là “vị cứu tinh” cho không gian nhỏ chật. Gương phản xạ ánh sáng và tạo cảm giác cao, rộng hơn cho căn phòng. Để nhân đôi diện tích, bạn nên treo gương đối diện với tường nhà.

Ưu tiên cho giường ngủ

n3 033f
Nếu phòng ngủ nhỏ chật, bạn chỉ nên ưu tiên cho món đồ quan trọng nhất là chiếc giường. Trong khi đó, chủ nhân nên tránh bài trí quá nhiều đồ đạc như tivi, bàn làm việc, ghế thư giãn, thậm chí là cả tủ quần áo.
n4 c3de
Bạn nên ưu tiên vị trí trung tâm cho chiếc giường và hạn chế tối đa những vật dụng không cần thiết trong phòng ngủ.

Tận dụng mọi góc nhỏ

n5 dbd3
Nếu sở hữu một ngôi nhà nhỏ, bạn không nên bỏ phí một m2 nào để bài trí đồ đạc. Trong trường hợp này, bạn nên mua nội thất góc để tận dụng các góc chết trong nhà.

Sử dụng đồ trang trí lớn

n6 9436
Những món đồ trang trí lớn, đẹp, hút mắt sẽ khiến người ngắm không còn quan tâm tới diện tích nhỏ hẹp của căn phòng nhà bạn.

Theo Em đẹp

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *