Vòng eo của phụ nữ ảnh hưởng đến “chuyện ấy” của nam giới

Vòng eo của phụ nữ càng nhỏ, bạn tình của họ càng cảm thấy thỏa mãn trong “chuyện ấy” và ít có nguy cơ rơi vào tình trạng “trên bảo, dưới không nghe”.

Đó là kết luận của các nhà nghiên cứu Scotland sau khi tiến hành khảo sát 700 nam giới người Cộng hòa Séc, tuổi từ 35-65.

Nhóm nghiên cứu đánh giá chức năng tình dục của từng người dựa trên Bảng chỉ số quốc tế về chức năng cương dương vật.

Kết quả cho thấy nhóm nam giới gặp phải ít vấn đề nhất trong chuyện chăn gối trẻ tuổi hơn nhóm hay gặp trục trặc với “chuyện ấy”. Bạn tình của họ cũng trẻ trung hơn và đặc biệt, có vòng eo nhỏ hơn bạn tình của nhóm kia.

eo Vòng eo của phụ nữ ảnh hưởng đến “chuyện ấy” của nam giới

Theo Stuart Brody, giáo sư khoa tâm lý tại Đại học West Scotland, trưởng nhóm nghiên cứu, có 2 lý do chính dẫn tới “hiệu ứng vòng eo” trong trường hợp này:

Một là ở những phụ nữ có vòng eo lớn, lớp mỡ ở bụng làm giảm hormone tình dục trong cơ thể họ, từ đó làm giảm, thậm chí kìm hãm ham muốn tình dục.

Một lý do khác là đàn ông đơn thuần thấy phụ nữ có vòng eo thon hấp dẫn hơn.

“Sự lý giải thuyết phục nhất là phụ nữ eo thon được đàn ông đánh giá là hấp dẫn hơn (dẫn tới tần suất “quan hệ” thường xuyên hơn, khả năng cương cứng mạnh hơn và mức độ thỏa mãn cao hơn). Ngoài ra, ở phụ nữ, sự tích lũy mỡ thừa, nhất là ở vùng bụng có thể làm tăng nguy cơ mắc các chứng rối loạn về chuyển hóa, tim mạch và rối loạn khối u, từ đó làm giảm sức khỏe và tất nhiên sẽ dẫn tới giảm ham muốn trong tình dục” – Brody cho biết.

Theo các nhà khoa học, chu vi vòng eo đánh giá tình trạng sức khỏe chính xác hơn chỉ số khối cơ thể (BMI), nhất là đánh giá nguy cơ mắc bệnh tim mạch ở phụ nữ.

Bên cạnh đó, nghiên cứu cũng cảnh báo rằng đàn ông có vòng eo càng lớn, mức độ thỏa mãn trong tình dục sẽ càng giảm.

Theo suckhoedoisong

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *