‘Xuất’ ngoài thường dễ gây trì hoãn xuất tinh

Xuất tinh ngoài chỉ hai người khi làm chuyện ấy, XY sắp xuất tinh, sẽ phóng tinh trùng ra bên ngoài âm đạo XX, để đạt được mục đích tránh thai. Tuy nhiên, xuất tinh ngoài không phải là biện pháp tránh thai tốt, ngược lại nó còn gây tổn hại đến chức năng “cậu nhỏ”, như trì hoãn xuất tinh.

Xuất tinh ngoài dễ dẫn đến trì hoãn xuất tinh

“Chuyện ấy” của XY là một quá trình tự nhiên, sau khi bị kích thích, dương vật sẽ sung huyết trở nên cương cứng. Theo sự hưng phấn không ngừng tích trữ, tinh dịch dần di chuyển tới tiền liệt tuyến nằm ngay phía dưới cổ bàng quang, nơi bắt đầu của niệu đạo, khiến cho cổ bàng quang và cơ thắt niệu đạo co lại, sau đó xuất tinh, đạt được khoái cảm, hay còn gọi là “lên đỉnh”. Quá trình hoan lạc tự nhiên này, khi đang “tiếp cận” với cao trào mà phải dừng lại đột ngột, sẽ trở nên khó chịu, nảy sinh tâm lý không tốt ảnh hưởng đến cả hai.

Hơn nữa, mỗi lần làm “chuyện ấy”, XY đều sẽ bị rơi vào trạng thái căng thẳng khi thời điểm quan trọng đến, cụ thể là XY sẽ phải cố gồng mình để không xuất tinh. Thời gian dài như vậy, một số người có thể sẽ xuất hiện vấn đề muốn xuất tinh mà không thể xuất được.

yeu124 ‘Xuất’ ngoài thường dễ gây trì hoãn xuất tinh

Xuất tinh ngoài dễ thất bại trong việc tránh thai

1. Trong quá trình làm chuyện ấy, một số tinh trùng sẽ lẫn với tinh dịch “rơi rớt” vào âm đạo, dù rất ít (chỉ một giọt) cũng lên tới khoảng 50.000 chú tinh trùng. Điều này cũng đủ để khiến XX có khả năng thụ thai, đặc biệt khi kỳ sinh lý của XX đang bước vào ngày rụng trứng.

2. Khi bước vào giai đoạn căng thẳng, chuẩn bị đạt tới cao trào, XX thường do đang theo mạch cảm xúc khiến cho dương vật rút ra để xuất tinh ngoài bị trễ, một phần tinh trùng vô tình đã “bị” nằm gọn trong âm đạo ^^.

3. Một số XY sau khi xuất tinh ngoài, lập tức dùng tay (trước đó có dính tinh dịch) chạm vào bộ phận sinh dục XX để giúp XX đạt khoái cảm; hoặc một lúc sau tiếp tục làm “chuyện ấy” lần hai… Cả hai hình thức này, ngón tay và dương vật đều có thể mang theo tinh trùng vào âm đạo, dẫn đến thụ thai.

Vì vậy, lời khuyên dành cho nam giới là không nên dùng cách xuất tinh ngoài để tránh thai, trừ một số trường hợp bất đắc dĩ, nhưng tuyệt đối không nên lạm dụng quá tần suất.

Theo IOne

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *