Ý tưởng trang trí góc làm việc tại nhà đón năm mới

13/02/2018 13:41

Góc làm việc tại nhà chỉ cần vài mét vuông chứ không cần quá rộng, kết hợp với những ý tưởng trang trí góc làm việc dưới đây là bạn sẽ sở hữu ngay không gian vô cùng ấn tượng để giải quyết công việc tại nhà.

góc làm việc tại nhà
Ngoài chọn vị trí có nhiều ánh sáng để bố trí góc làm việc, bạn cũng cần lựa chọn một bộ bàn ghế thoải mái để có thể ngồi thật lâu và làm việc hiệu quả hơn. Đối với không gian làm việc linh hoạt, bạn có thể bố trí ở bất cứ vị trí nào trong nhà nhưng khi trang trí góc làm việc, không nên sử dụng quá nhiều màu. Thay vào đó, chỉ cần hai gam màu cơ bản, đối lập để tôn lên vẻ đẹp hiện đại và cá tính cho không gian.
góc làm việc tại nhà đẹp
Góc làm việc ở đây chính là chiếc bàn đa năng, vừa đóng vai trò là bàn làm việc, vừa là kệ để đồ tiện lợi. Chỉ cần “sắm” thêm một chiếc ghế xoay êm ái là bạn có thể say sưa với công việc ngay tại tổ ấm của mình.
góc làm việc tại nhà ấn tượng
Không cần sử dụng quá nhiều diện tích, bạn vẫn có một góc làm việc đẹp mắt nhờ bộ bàn ghế cùng tông với màu sàn nhà. 
trang trí góc làm việc tại nhà
Góc làm việc tại nhà thêm ấn tượng với kệ đặt ảnh lưu niệm, thêm một vài chiếc  gối tựa với họa tiết độc đáo.
Không gian làm việc không đơn giản chỉ có bàn và ghế. Bạn có thể tăng vẻ đẹp cho không gian này bằng cách trang trí những bức tường ngay cạnh. 
Sự đối lập giữa hai gam màu trắng – đen tạo nên sự tương phản nhẹ nhàng và làm tăng hiệu ứng thẩm mỹ, tạo cảm giác không gian như rộng rãi hơn.
Màu trắng luôn là lựa chọn tối ưu cho không gian nhỏ. Chỉ cần thêm một chiếc ghế gỗ lạ mắt vào góc làm việc để tạo sự gần gũi, thân thuộc.
Những chiếc kệ gắn tường độc đáo vừa làm tăng thêm không gian lưu trữ, vừa giúp góc làm việc tại gia thêm đẹp mắt hơn.
Góc làm việc ngập tràn ánh sáng khi được đặt cạnh khung cửa kính trong suốt. Vật dụng trang trí chỉ là một bình hoa tươi nhưng cũng đủ giúp không gian thêm sống động hơn.
Những cô gái trẻ trung chắc hẳn sẽ yêu thích không gian với gam màu pastel là chủ đạo. Màu trắng ở đây được sử dụng như màu nhấn, làm tăng thêm vẻ lãng mạn cho góc làm việc.

LEAVE A REPLY