Ý tưởng trang trí phòng ngủ bằng đèn LED lãng mạn như...

Ý tưởng trang trí phòng ngủ bằng đèn LED lãng mạn như ở resort

0
30

Ý tưởng trang trí phòng ngủ bằng đèn LED lãng mạn như ở resort

05/03/2018 08:32

Phòng ngủ là nơi thư giãn, nghỉ ngơi sau một ngày lao động vất vả. Chính vì thế, những ý tưởng trang trí phòng ngủ dưới đây sẽ giúp biến không gian này thành một nơi nghỉ ngơi, thư giãn đúng nghĩa.

Chúng ta thường dành nhiều thời gian và chi phí để trang trí lối vào và những khu vực sinh hoạt chung nhưng đôi khi lại quên mất không gian vô cùng quan trọng là phòng ngủ. Trong những ngày đầu năm này, hãy làm duyên cho không gian này với những ý tưởng trang trí phòng ngủ bằng đèn LED dưới đây.

ý tưởng trang trí phòng ngủ
Không cần trang trí phòng ngủ quá cầu kỳ, sử dụng những vật dụng hay màu sắc mới. Bạn chỉ cần sắp xếp lại góc nghỉ ngơi và treo thêm một vài dải đèn LED trên tường hay khu vực đèn ngủ.
ý tưởng trang trí phòng ngủ bằng đèn LED
Hãy trang trí khoảng không gian đầu giường thật lung linh bằng cách gắn đèn LED ở các chi tiết điểm nhấn như màn treo hay khung ảnh.
cách trang trí phòng ngủ
Gắn đèn LED quanh khung ảnh cạnh giường là một ý tưởng trang trí phòng ngủ đơn giản nhưng vô cùng ấn tượng. Bạn sẽ như được tiếp thêm năng lượng sau mỗi buổi sáng thức dậy khi sở hữu góc nghỉ ngơi lung linh như vậy.
Thậm chí, bạn cũng có thể trang trí phòng ngủ của bé với đèn LED bằng cách treo một dải dây đèn lên tường và gắn thêm những ngôi sao lấp lánh xung quanh dải đèn LED.
Treo đèn LED theo chiều dọc như một tấm rèm ánh sáng tuyệt đẹp. Khung cảnh lung linh này sẽ giúp bạn cảm thấy yêu đời hơn mỗi khi bước chân về nhà.
Phòng ngủ tân hôn thêm lãng mạn với nến và dải đèn LED trang trí.
Không cần sử dụng quá nhiều chi tiết trang trí trong phòng ngủ vì điều này sẽ khiến không gian thiếu tinh tế và trở nên rối mắt. Hãy đặt một tấm gương ở góc phòng và gắn đèn LED lên gương. Ánh sáng đèn sẽ được gương phản xạ lại, càng tăng thêm vẻ lung linh của căn phòng.
Ý tưởng trang trí phòng ngủ bằng cách gắn đèn LED xung quanh giường ngủ không mất nhiều thời gian nhưng lại tạo được hiệu quả tuyệt vời.
Dải đèn LED được gắn dọc khung giường, không cầu kỳ nhưng đủ ấn tượng. Góc nhỏ lấp lánh này sẽ khiến bạn cảm thấy yêu đời hơn trong những ngày đầu năm.
Giăng đèn LED ánh sáng ấm áp khắp màn, đặc biệt là những góc thiếu sáng để cân bằng lại ánh sáng trong căn phòng.
Giăng đèn LED khắp cửa sổ và cửa chính cũng là một ý tưởng trang trí phòng ngủ thú vị.
Gắn đèn LED phía trên trần tại khu vực giường ngủ biến góc nghỉ ngơi trở nên đẹp lung linh hơn.
Ấn tượng hơn là gắn đèn LED theo hình chữ, thông điệp tạo nên sự khác biệt hoàn toàn so với cách trang trí thông thường.
Đèn LED và ánh sáng lung linh của những ngọn nến là cách kết hợp ăn ý giúp không gian ngủ nghỉ thêm lãng mạn trong những ngày đầu xuân.

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY