Mùi hương của “tình dục”

Trên đời có tồn tại loại hương thơm có thể bắt cóc tình dục?

Có loại tinh dầu thơm nào khiến đàn ông ham muốn đến điên rồ? Câu trả lời là vừa “có” vừa “không”. Hãy trao tình yêu đi, khi cảm xúc khiến bạn quay cuồng, bạn sẽ chẳng cần biết đâu là nguyên do.

Ước mơ tìm ra loại nước hoa gợi tình nhất cũng mạnh mẽ như mong muốn có thuốc trường sinh hay thuốc giảm cân trong nháy mắt. Mùi hương không có chức năng quyến rũ, nó chỉ giúp chúng ta đánh dấu một không gian và thời gian đẹp đẽ không thể nào quên, ở đó trái tim đập mạnh, hơi thở bồi hồi, từng shoot hình ký ức như ngưng lại.

yeu103 Mùi hương của “tình dục”

Dầu thơm giúp kéo dài hình ảnh lung linh mà chúng ta đã và đang trải qua.

Một cô gái tiết lộ với nhóm bạn gái: “Tối nào tôi cũng chấm một vài giọt nước hoa Poison vào viền gối, mùi hương của nó khiến tôi nhớ về những đêm nồng cháy một thời”.

Hương thơm có hiệu lực gợi cảm cho chính người dùng nước hoa. Bạn sẽ dùng nó để quyến rũ bản thân và khi bạn là một đối tượng đang bị hút hồn bạn sẽ khiến người khác chú ý. Sự phân tân chú ý là cột mốc của những mức độ cảm tình cao hơn.

Thực ra hương thơm không làm cho phụ nữ trở nên sexy mà chính là phụ nữ khiến mùi hương đó trở nên gợi tình. Nước hoa có khả năng thúc vào vùng nữ tính đang lười biếng ẩn náu và đôi khi nó lay gọi vẻ yểu điệu đỏng đảnh vô cùng đàn bà trong mỗi chúng ta.

Thể nào cũng sai nếu nghĩ phái mạnh tiếp nhận hương thơm như cách của chúng ta. Họ không kết nối với quá khứ, mà hương thơm chỉ cung cấp cho họ thông tin về hiện tại có gắn hình ảnh.

Một phụ nữ thường xuyên dùng một loại nước hoa thì người yêu (chồng) của cô ấy có một phản xạ ghi nhớ mùi hương quen thuộc đó như một ẩn dụ của sự gần gũi. Chính cô ấy khiến mùi hương thành một qui ước chứ không phải là ngược lại. Nếu có lần cô ấy đổi tông nước hoa khác hẳn, anh chàng sẽ có phản ứng lưỡng lự nghi ngờ trước ái ân, nhưng thế không có nghĩa rằng mùi nước hoa mới kém quyến rũ hơn gam cũ, đơn giản chỉ là anh ấy thấy cảnh giác như một phản xạ có điều kiện.

Một cách vô thức, rất nhiều phụ nữ có thói quen tích trữ loại nước hoa “ruột” để giữ chân người tình mà thực tế cô ấy muốn giữ cảm giác yên tâm và tự tin cho bản thân. Giống như chuyện một tiệm cà phê nổi tiếng ngon và khách hàng dễ tìm nhờ có một cái ô tím ở cửa. Một ngày cái ô đó bị hỏng, chủ tiệm phải lùng bằng được cái ô đúng màu đó vì sợ đổi màu khác, khách quen sẽ nghi ngờ “quán đã thay chủ”.

Sức hấp dẫn của người phụ nữ giống như vị cà phê của quán nọ, nước hoa chỉ là cái ô màu tím.

Eva một lần nữa sai nếu cô ấy xịt loại nước hoa tên tuổi mà không cần biết nó có cộng tác với thân thể mình không? Chính xác hơn, nếu mùi nước hoa không hợp tác với tuyến mồ hôi, Eva sẽ không có một trạng thái tốt nhất. Tạm ví nước hoa lạ này như một chiếc áo 100% nilon làm tháo mồ hôi, làn da ngột ngạt. Cô ấy không thể là chính mình với làn da đang ngộp thở.

Cô ấy là người đầu tiên nhận ra trạng thái bất ổn này, Adam là người thứ hai. Trời cho phái mạnh tính vô tâm đến phát bực, nhưng trong một số lần ăng-ten của họ nhạy khác thường. Họ nhận ra Eva kém gợi tình vì mùi nước hoa không ổn trên da cô ấy chứ không phải vì nước hoa không hiệu lực.

Các Adam nhận ra họ dễ tiếp nhận mùi nước hoa duy nhất hơn là nhiều loài hòa trộn. Sự hòa trộn có thể gây chú ý, nhưng nước hoa một tông nếu hợp sẽ giống như “chữ ký riêng”. Cô ấy với hương nước hoa hòa quyện mùi mồ hôi tạo nên một phiên bản thơm duy nhất.

Các chàng thổ lộ rằng họ thích Eva vào phòng ái ân với mùi nước hoa ngấm từ trước trong thân thể, còn nếu mùi thơm là do cô ấy vừa phun lên người sẽ không tự nhiên, làm Adam chóng mặt.

Có một phái nam giới mang phản xạ giống người Eskimo – sợ mọi thứ mùi từ hóa chất, chỉ bị kích thích với mùi da thịt, mồ hôi tự nhiên. Cũng không ít phụ nữ sợ mùi nước hoa vì khứu giác quá mẫn cảm.

Trong huyền sử, nước hoa từng được ví như thứ tội lỗi vì Cleopatra đã từng dùng nó để quyến rũ những người đàn ông quyền lực. Ít ai biết rằng, nước hoa của Cleopatra có sức quyến rũ hoang đường vì trí tuệ và sức hấp dẫn siêu phàm của chính con người bà. Nàng đã làm Julius Caesar ngất ngây khi chọn cách xuất hiện gần như khỏa thân khi bước ra từ cuộn thảm. Không phải mùi dầu thơm thần bí đã khiến Caesar mê muội.

Nước hoa không có thuộc tính gợi tình, điều này hoàn toàn phụ thuộc vào người sử dụng và người đang hít hương thơm của nó. Không có nước hoa thần tiên cho tình dục. Nó chỉ có quyền lực khi được gắn đôi cánh của ký ức. Khứu giác của tình yêu cũng vậy.

Ở xứ tuyết, trước Giáng sinh khoảng một tháng nước hoa mùi lá thông bán rất chạy vì mọi người đều muốn hối thúc bản thân nhớ về một không gian quây quần thân thương. Hương lá thông tươi với người đơn lẻ có nghĩa là ngoài trời tuyết đang rơi lặng lẽ và sau khung cửa kết đèn là những vòng tay ôm chặt ấm áp.

Theo Dep

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *