Những thiết kế phòng khách cực thoáng mát trong ngày hè

Chất liệu gỗ luôn mang lại sự nhẹ nhàng, tự nhiên. Những món đồ nội thất được làm từ gỗ, ván ép, tre, mây, nứa cũng góp phần gia tăng sự đơn giản và tinh tế cho căn phòng.

Với những thiết kế phòng khách dưới đây sẽ mang đến cho bạn một không gian sống thoải mái, thoáng mát trong những ngày hè nóng bức.

1. Phòng khách mang hơi thở của vườn

Tận dụng góc nhà cạnh sân vườn, sau đó tạo những ô cửa sổ kính đơn giản với tầm nhìn ra bên ngoài là bạn đã có thể sở hữu ngay một phòng khách tràn ngập ánh sáng và hơi thở thiên nhiên. Một cặp ghế sofa vuông cùng một chiếc bàn nhỏ sẽ là nơi bạn nhâm nhi tách café buổi sáng cùng một người bạn thân thiết, và chỉ cần mở toang cánh cửa là đã bước ra khu vườn ngập tràn màu xanh.

48 4709 Những thiết kế phòng khách cực thoáng mát trong ngày hè

Góc phòng khách tuyệt vời bên cạnh cửa sổ kính

2. Phòng khách hướng ra phía sông/hồ

Phòng khách như thế này đòi hỏi nhiều ở vị trí tự nhiên và cách thiết kế mở. Cửa chính phòng khách sẽ được mở rộng tận dụng tối đa ánh sáng, những cửa sổ nhỏ bên hông phòng khách sẽ góp phần tăng thêm tầm nhìn và sự thông thoáng. Gió từ sông/hồ sẽ giúp bạn và gia đình cảm nhận được sự thư thái và bình yên.

10 35a1 Những thiết kế phòng khách cực thoáng mát trong ngày hè

Phòng khách hướng ra sông hồ mang lại cảm giác thoải mái, thư giãn

3. Phòng khách tự nhiên với gỗ

Chất liệu gỗ luôn mang lại sự nhẹ nhàng, tự nhiên. Những món đồ nội thất được làm từ gỗ, ván ép, tre, mây, nứa cũng góp phần gia tăng sự đơn giản và tinh tế cho căn phòng. Trong tiết trời nắng nóng, đây sẽ là nơi gia đình cùng những người bạn trò chuyện, nghỉ ngơi và thư giãn lý tưởng.

66 1774 Những thiết kế phòng khách cực thoáng mát trong ngày hè

Những món đồ nội thất mây mộc mạc, gần gũi

4. Phòng khách đầy ánh sáng

Hãy bố trí và sắp xếp nội thất trong phòng khách vào nơi tập trung ánh sáng tự nhiên nhiều nhất. Cùng với đó, một chiếc rèm cửa voan phối hợp với bức tường được quét vôi hoặc sơn nước màu trung tính sẽ gia tăng tính sang trọng và thanh lịch cho căn phòng.

70 272b Những thiết kế phòng khách cực thoáng mát trong ngày hè

Một căn phòng tràn ngập ánh sáng sẽ mang lại sự thông thoáng và dễ chịu

5. Phòng khách với tính năng thư giãn

Kiến trúc nổi bật nhất của căn phòng chính là ô cửa sổ rộng với đường nét đơn giản, không cầu kỳ; màu sắc nhẹ nhàng, không rối rắm. Ô cửa sẽ là nơi chủ nhân và khách mời ngắm nhìn thiên nhiên sinh động phía bên ngoài, đồng thời cũng là chi tiết giúp gia tăng lượng ánh sáng và lượng gió tự nhiên nhiều nhất cho căn phòng. Bạn cũng có thể bố trí tại đây một chiếc đi – văng dài bằng ván MDF để nằm đọc sách, xem phim hoặc nghe nhạc trong những buổi trưa oi ả.

(Theo tcxd.vn)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *