Lưu ý với những kiểu “yêu” thú vị

Một trong những yếu tố gây nguy hại “cậu bé” mà tình dục mang lại chính là sai tư thế “yêu”.

Việc thử nghiệm nhiều kiểu “yêu” là một điều thú vị mà các cặp đôi muốn cùng nhau được trải qua để tăng thêm cảm giác. Tuy nhiên, mỗi kiểu “yêu” đều cần phải có những lưu ý riêng.

Sex marathon: Đây là kiểu “yêu” nhanh và mạnh

Lực ma sát quá mạnh, khi chưa đủ thời gian kích thích, chất bôi trơn không có… làm cho “cậu bé” dễ tổn thương, thậm chí “bại trận”.

Đã có rất nhiều trường hợp, “yêu” vội vàng vì không kìm hãm được sự sung sướng đã làm cho “cậu nhỏ” bị đau, chảy máu…, có trường hợp còn gãy cả “cậu nhỏ”. Trong trường hợp này, bạn phải ngừng ngay quan hệ và cần chăm sóc y tế.

yeu59 Lưu ý với những kiểu “yêu” thú vị

Nữ giới ở thế “thượng phong” gây nguy hiểm cho “cậu bé”

Ở tư thế này, trong lúc “yêu” nữ giới làm chủ “cuộc yêu”. Trong lúc hưng phấn, bạn gái không làm chủ được tốc độ có thể tác động mạnh mẽ lên “cậu nhỏ” và làm cho nó bị gãy.

Để khắc phục tình huống này, nữ giới nên biết cách quan hệ khi mình “ở trên”. Không quá mạnh mẽ, tác động nhẹ nhàng, kiểm soát cử động và tuân theo gợi ý của người bạn đời. Không nên cúi gập ra sau quá xa, quá sâu vì có thể làm gãy “cậu bé” của bạn đời.

Xoay hướng liên tục cũng là một trong những kiểu “yêu” gây hại cho “cậu bé”

Nhiều cặp đôi trong một lần “lâm trận” đã liên tiếp thay đổi tư thế, hoặc một tư thế mà xoay nhiều hướng khác nhau. Họ nghĩ rằng làm như vậy sẽ nhân đôi, nhân ba sự hưng phấn.

Nhưng sự thật lại không đúng như vậy, việc bạn sử dụng nhiều tư thế hoặc xoay đến chóng mặt sẽ làm cả hai phân tâm, khó mà tập trung “lên đỉnh” được. Hơn thế việc xoay chuyển liên tục khiến “cậu bé” chưa kịp thích nghi, thậm chí bị “vặn dây thừng” dẫn đễn sưng, gãy.

Giải pháp cho bạn là nên chung thủy với ít thế hoặc hướng “yêu” trong một lần “lâm trận” để cả hai cùng cảm nhận, tập trung “lên đỉnh” và tránh những tai nạn đáng tiếc có thể xảy ra.

“Yêu” qua cửa sau

“Yêu” bằng cách này cực kỳ mạo hiểm. Ngoài những tổn thương đến các mô trực tràng và cơ hậu môn của nữ giới, nó còn ảnh hưởng trực tiếp đến “cậu bé”. Ở hậu môn không tự sinh ra chất nhờn như “cô bé” nên lực ma sát là rất lớn, có thể gây hại cho “cậu bé”.

Ngoài ra, cơ chế co bóp của hậu môn cũng không giống của “cô bé”, nếu bạn cứ cố “hành động” thì có thể khiến “cậu bé” tổn thương, trầy xước, thậm chí bị gãy.

Theo TTVN

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *